โดนดูถูก หนุ่มเครียด คว้าปืนจ่อหัวตัวเอง จนท.กล่อมระทึก แม่มาช่วยยังไม่เป็นผล

26 มิ.ย. 2561 - 17:56 น.

โดนดูถูก หนุ่มช่างเชื่อมเครียด คว้าปืนจ่อหัวตัวเอง หลบมุมหลังเสาไฟฟ้า เจ้าหน้าที่กล่อมระทึก! แม่มาช่วยยังไม่เป็นผล พร้อมกับยิงปืนขึ้นฟ้า 2 นัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดนดูถูก วันที่ 26 มิ.ย. ร.ต.อ.คมสัน เค็งชัยภูมิ รองสวป.สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุชายคลุ้มคลั่งพยายามจะทำร้ายตัวเองด้วยอาวุธปืน ที่เกิดเหตุเลียบคลองประปา ท้ายซอยร่วมสุข ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สรัสพัฒน์ ยศสมบัติ ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต กำลังชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

แม่ของหนุ่มคลั่งรุดกล่อมลูกชายให้วางปืน

แม่ของหนุ่มคลั่งรุดกล่อมลูกชายให้วางปืน

ที่เกิดเหตุบริเวณริมคลองประปาพบ นายประสิทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ใส่กางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ในมือมีอาวุธปืนลูกซองสั้นแบบไทยประดิษฐ์ส่ายไปมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เจรจาเกลี้ยกล่อมให้วางปืน แต่ นายประสิทธิ์ กลับมีอาการคลุ้มคลั่งมากขึ้นเดินไปมา โดยมีนายสมพงษ์ ศรีอนันต์ นายกเทศบาลตำบลหลักหก พร้อมแม่ของนาย ประสิทธิ์ เข้าไปเจรจาเกลี้ยกล่อมให้วางปืนแต่ไม่สำเร็จ

นายกเทศบาลตำบลหลักหก พร้อมแม่ของหนุ่มคนดังกล่าว เข้าไปช่วยเกลี้ยกล่อม

นายกเทศบาลตำบลหลักหก พร้อมแม่ของหนุ่มคนดังกล่าว เข้าไปช่วยเกลี้ยกล่อม

ระหว่างนั้น นายประสิทธิ์ กลับยิงปืนขึ้นฟ้าไป 2 นัด จากการเจรจาทราบว่าเกิดความเครียดเนื่องจากถูกคนดูหมิ่นว่าเป็นคนไม่ดี ติดยา ล่าสุดยังคงนำอาวุธปืนขึ้นมาจ่อหัวตนเองตลอดเวลา ท่ามกลางแสงแดดที่แผดร้อน และเดินเลาะคลองประปาเข้ามาในเขตดอนเมืองแล้ว

ด้านนายบุญธรรม อายุ 53 ปี กล่าวว่า นายประสิทธิ์ เป็นลูกน้องของตนซึ่งทำหน้าที่เป็นช่างเชื่อม สาเหตุที่นายประสิทธิ์ คลุ้มคลั้งใช้ปืนจ่อหัวตัวเองนั้น อาจจะเป็นมีความเครียดเรื่องส่วนตัว ซึ่งขณะนี้เวลาผ่านมาประมาณ 1 ชั่วโมงแล้ว ก็ยังไม่ยอมวางอาวุธปืนลง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กั้นประชาชนที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกจากบริเวณที่เกิดเหตุแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โดนดูถูก หนุ่มเครียด คว้าปืนจ่อหัวตัวเอง จนท.กล่อมระทึก แม่มาช่วยยังไม่เป็นผล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง