บุกบ้านนักค้ายา เมียวิ่งเข้าห้องน้ำทิ้งยาบ้า ผัวปีนขึ้นหลังคาเหยียบกระเบื้องแตกร่วงเจ็บ

บุกบ้านนักค้ายา เมียวิ่งเข้าห้องน้ำทิ้งยาบ้า ผัวปีนขึ้นหลังคาเหยียบกระเบื้องแตกร่วงเจ็บ

บุกบ้านนักค้ายา เมียวิ่งเข้าห้องน้ำทิ้งยาบ้า ผัวปีนขึ้นหลังคาเหยียบกระเบื้องแตกร่วงเจ็บ หนีไม่รอด ค้นบ้านเจอยาบ้าอื้อ ยังอ้างหน้าตาเฉยไม่รู้ของใคร

วันที่ 26 มิ.ย. พ.ต.ต.สมนึก สุวรรณวงศ์ สว.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนเข้าปิดล้อมบ้านเลขที่ 196 หมู่ 9 ต.บางรูป อ.ทุ่งใหญ่ หลังสืบทราบว่าเป็นแหล่งค้ายาเสพติดให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่มานาน แต่ปรากฎว่าเมื่อเจ้าหน้าที่จู่โจมเข้าไปพบชาย-หญิง อยู่ภายในบ้านพากันหลบหนีโดยฝ่ายชายปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคาบ้าน

ส่วนฝ่ายหญิงวิ่งเข้าไปหลบในห้องน้ำแล้วราดน้ำลงโถส้วมตลอดเวลาเพื่อทำลายหลักฐาน เจ้าหน้าที่จึงพังประตูเข้าไปจับกุมตัวไว้ได้ ส่วนผู้ชายพยายามปีนหลังคาหลบหนีแต่เกิดพลาดเหยียบกระเบื้องแตกพลัดตกลงมาด้านล่างได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลถลอกที่หน้าอก และฟกช้ำแขนซ้าย ถูกจับกุมตัวไว้ได้ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุทิน สุวรรณรัตน์ อายุ 44 ปี และนางจารุ ช่างคิด อายุ 51 ปี ภรรยา

บุกบ้านนักค้ายา
บุกบ้านนักค้ายา เมียวิ่งเข้าห้องน้ำทิ้งยาบ้า ผัวปีนขึ้นหลังคาเหยียบกระเบื้องแตกร่วงเจ็บ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตรวจค้นภายในห้องนอน พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ใต้เตียงภายในห้องนอน 384 เม็ด และอุปกรณ์การเสพยาเสพติด 2 ชุด ก่อนควบคุมตัวทั้งคู่ไปตรวจปัสสาวะ ผลการตรวจพบมีสีม่วง โดยทั้ง 2 คนอ้างว่ายาบ้าและอุปกรณ์เสพที่พบไม่ใช่ของตัวเอง และไม่รู้ว่าเป็นของใคร

พ.ต.ต.สมนึก เปิดเผยว่า ตำรวจสืบทราบว่าสามีภรรยาคู่นี้ลักลอบค้ายาเสพติดมานานแล้ว ซึ่งได้ติดตามพฤติกรรมมาตลอดจนกระทั่งมีหลักฐานชัดเจนจึงเข้าจับกุม แม้ทั้ง 2 คนจะปฏิเสธแต่ตำรวจมีพยานหลักฐานชัดเจน จึงแจ้งข้อหานำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เมืองทองยูไนเต็ด รอต้อนรับ’ทีมหมูป่า’ ส่งกำลังใจ 13 ชีวิต ทำตามฝันโค้ช
บทความถัดไปแบงก์ไทยพาณิชย์ผนึกรพ.สมิติเวชรุกลูกค้ากระเป๋าหนัก