Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 11 ก.ค. 2563

รวบไอ้หื่น! มีดจี้ข่มขืนสาวท้อง รัวชกหน้าเลือดอาบ เหยื่อร้องว่าท้องก็ยังทำ

27 มิ.ย. 2561 - 13:16 น.

รวบไอ้หื่น! ข่มขืนสาวท้อง 5 เดือน เอามีดจี้คอ-ชกหน้าเลือดอาบ เหยื่อร้องขอชีวิตว่า “พี่อย่าทำหนูเลย หนูท้อง” ก็ยังทำจนสำเร็จความใคร่ สืบประวัติพบเพิ่งพ้นโทษมาได้ไม่นาน

สาวท้อง/ วันที่ 27 มิ.ย. ผู้สื่อขาวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 26 มิ.ย. พ.ต.ท.วิสันต์ วัตรายุวงศ์ สารวัตรสืบสวน สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี รับแจ้งเหตุว่ามีผู้ถูกข่มขืน บริเวณป่าริมทางภายในสวนอุตสาหกรรมอินทรา ม.9 ต.น้ำตาล อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมชุดสืบสวน สภ.อินทร์บุรี

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี จ.เพชรบูรณ์ กำลังตั้งท้องอยู่ ยืนร้องไห้โดยมีเลือดไหลออกจากบริเวณหูด้านขวา ดวงตาช้ำแดงกล่ำลักษณะมีเลือดออกนัยน์ตา มีรอยช้ำบริเวณโหนกแก้ม

สาวท้อง 5 เดือนถูกชกที่กกหูโดนข่มขืนหลังพุ่มไม้

สาวท้อง 5 เดือนถูกชกที่กกหูโดนข่มขืนหลังพุ่มไม้

จากการสอบถาม น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ให้การว่า ตนมีอาชีพขายผลไม้โดยใช้รถจักรยานยนต์พ่วงข้างจอดขายตามโรงงาน ขณะนี้ท้องได้ 5 เดือน วันเกิดเหตุได้จอดรถเข้าไปปัสสาวะหลังพุ่มไม้ในป่าข้างทาง ภายในสวนอุตสาหกรรมรามอินทรา เพราะปวดปัสสาวะกระทันหันบ่อยตั้งแต่ตั้งครรภ์ จากนั้นก็โดนคนร้ายเป็นชายไม่ทราบชื่อเข้ามาเอามีดจี้คอ บีบคอ ชกหน้า 3 ครั้งและข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

โดยตนเคยเห็นหน้าชายคนดังกล่าวขับรถกระบะสีดำ เข้า-ออก โรงงานแห่งนี้อยู่เป็นประจำ น่าจะเป็นพ่อค้าที่ขายของอยู่ภายในโรงงาน แต่เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นว่า น.ส.เอ มีเลือดออกที่บริเวณหูและได้รับบาดเจ็บจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลอินทร์บุรี

ขณะที่ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ห็นรถจักรยานยนต์พ่วงข้างที่ขายผลไม้ของ น.ส.เอ และรถกระบะ ฟอร์ด สีดำ จอดอยู่ข้างกันเป็นเวลานาน จึงพากันมาดูสักพักได้ยินเสียงผู้หญิงร้องให้ช่วย ต่อมาก็มีผู้ชายเดินออกมาจากพุ่มไม้แล้วรีบขึ้นรถกระบะขับออกไปอย่างรวดเร็ว เมื่อพวกตนเดินไปดูหลังพุ่มไม้ก็พบ น.ส.เอ เสื้อผ้าหลุดลุ่ย มีเลือดไหลทั่วตัว นั่งร้องไห้

สาวท้อง

สาวท้อง 5 เดือนถูกชกที่กกหูโดนข่มขืนหลังพุ่มไม้

สืบสวนทราบว่าคนร้ายน่าจะเป็นนายปิยะ แสงทอง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 159 ม.7 ต.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี มีอาชีพขายอาหารให้กับพนักงานภายในโรงงาน ชุดสืบสวน สภ.อินทร์บุรี จึงเดินทางไปที่โรงงานดังกล่าวพบนายปิยะ อยู่บริเวณร้านอาหาร จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.อินทร์บุรี

จากการสอบสวน นายปิยะ ให้การรับสารภาพว่าขณะที่ตนเดินเข้าไปปัสสาวะในป่าริมทางในที่เกิดเหตุ เห็นผู้เสียหายกำลังถอดกางเกงนั่งลงเพื่อปัสสาวะ ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงเข้าไปหาผู้เสียหายเพื่อทำการข่มขืนและได้ใช้มีดปลายแหลมขู่ว่าอย่าร้อง เมื่อผู้เสียหายร้องตะโกนให้คนช่วย ตนจึงชกที่กกหูและหน้า 3 ครั้ง และทำการข่มขืน โดยผู้เสียหายได้ร้องอ้อนวอนว่า “พี่อย่าทำหนูเลย หนูท้อง” ตนจึงหยุดทำและหยิบโทรศัพท์มือถือแกล้งถ่ายเพื่อขู่ผู้เสียหายไม่ให้ไปบอกใคร จากนั้นก็รีบใส่เสื้อผ้าเดินขึ้นรถกระบะขับกลับบ้านเช่าที่ตลาดอินทร์บุรี และถอดเสื้อที่เปื้อนเลือดโยนออกนอกหน้าต่างรถลงน้ำในคันคลองมหาราช และกลับมาเปลี่ยนเสื้อผ้าขี่รถจักรยานยนต์ไปขายข้าวที่โรงงานต่อ จนกระทั่งถูกจับ

ผู้ต้องหาทำแผนชี้จุดเกิดเหตุ

ผู้ต้องหาทำแผนชี้จุดเกิดเหตุ

รายงานข่าวแจ้งว่า ช่วงเย็นญาติของสาวท้องผู้เสียหาย เดินทางมาที่ สภ.อินทร์บุรี กว่า 10 คน แต่ละคนมีอาการโกรธแค้น อีกทั้งจากการสืบประวัติพบว่าคนร้ายเพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำมาได้ไม่นานและมาก่อเหตุทำร้ายและข่มขืนสาวท้องอีก

โดยทางญาติต่างบอกว่าถือเป็นการกระทำที่โหดร้ายที่ใช้มีดจี้คอและบีบคอ อีกทั้งยังขู่ว่าถ่ายคลิปไว้ถ้าบอกใครจะฆ่าให้ตาย ในขณะที่ผู้เสียหายกำลังชี้ตัว นายปิยะ ได้มีสายตาที่ข่มขู่อาฆาตตลอด นับว่าเป็นบุคคลที่อันตรายไม่ได้มีความสำนึกผิดแต่อย่างใดน่าจะได้รับโทษหนักๆ เป็นอย่างยิ่ง

ต่อมาเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 27 มิ.ย. พ.ต.ท.สุนทร รัตนวัชรากร สว.(สอบสวน) สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำการทำแผนประกอบคำรับสารภาพเพื่อดำเนินคดีในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาตน โดยใช้กำลังประทุษร้ายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบไอ้หื่น! มีดจี้ข่มขืนสาวท้อง รัวชกหน้าเลือดอาบ เหยื่อร้องว่าท้องก็ยังทำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง