Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

หึงอำมหิต ! บุกรีสอร์ทเมียกกชู้ เปิดศึกดวลมีดสั้น แทงดับสยองคาที่

2 ก.ค. 2561 - 13:24 น.

หึงอำมหิต ! บุกรีสอร์ทเมียกกชู้ เปิดศึกดวลมีดสั้น แทงดับสยองคาที่

หึงอำมหิต / วันที่ 2 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.30 น. ของวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.พศวัต ศิริพรนพคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ภายในรีสอร์ท ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชโลธร เปรมปรี ผกก.สภ.สัตหีบ พ.ต.ต.ธนาวิเศษชัย สารวัตรสืบสวน สภ.สัตหีบ และตำรวจชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ - กู้ภัย กำลังช่วยกันปั้มหัวใจช่วยชีวิต นายธีรเดช เลี่ยมทอง อายุ 41 ปี ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ ลำคอด้านซ้าย 1 แผล หน้าอก 2 แผล นอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน ภายในรีสอร์ท ก่อนจะทนผิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบอาวุธมีดปลายแหลม ความยาว 1 ฟุต อยู่ในมื้อซ้ายของผู้ตายใกล้กันเจ้าหน้าที่ได้ควบคุม ตัว นายศิริ พลูกระจ่าง อายุ 64 ปี ผู้ก่อเหตุในสภาพได้รับบาดเจ็บมีดบาดนิ้วมือทั้ง 2 ข้าง ร่างกายเสื้อผ้า เปื้อนเลือด

ตรวจสอบภายในห้องพักที่เกิดเหตุ ห่างจากจุดที่พบคนตาย ประมาณ 15 เมตร พบมีเครื่องดื้มแอลกอฮอล์ เสื้อผ้า รองเท้า และร่องรอยการต่อสู้ และกองเลือดจำนวนมาก โดยมีน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 47 ปี เสื้อผ้า เปื้อนเลือด ไปทั้งตัว นั่งร้องไห้และตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการสอบสวนผู้ก่อเหตุ ได้รับสารภาพว่าเป็นคนลงมื้อแทง นายธีรเดช ด้วยอาวุธมีดจนเสียชีวิต เนื่องจากมีพิรุธสงสัยว่าผู้ตายกับภรรยาของตน มีความสนิทลึกซึ้งกัน จนในช่วงมืดของวันนี้ติดต่อภรรยาไม่ได้จึงออกตามหาจนมาพบรถกระบะของภรรยา ภายในรีสอร์ทดังกล่าวจอดอยู่หน้าห้อง ตนจึงได้เคาะประตู เพื่อตามหาภรรยา ขณะนั้นงตนได้พกอาวุธมีดติดตัวลงไปเพื่อป้องกันตัว ก่อนที่นายธีรเดช จะเป็นคนเปิดประตูออกมา ก่อนจะพบภรรยาของตนใส่ชุดนอน นั่งอยู่ภายในห้อง

ด้วยความโมโหและหึงหวงจึงมีปากเสียงกับผู้ตายอย่างรุนแรงก่อนที่ผู้ตายจะวิ่งเข้ามายื้อแย่งมีดที่ตนถืออยู่ เพื่อจะกลับมาทำร้ายตน จึงพยายามป้องกันตัว ก่อนจะแทงเข้าที่หน้าอกและลำคอ จนผู้ตายได้วิ่งหนีไปและล้มลงเนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณกลางถนนภายในรีสอร์ท จนเจ้าของรีสอร์ท์ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยมาตรวจสอบและช่วยเหลือดังกล่าว

พ.ต.อ.ชโลธร เผยว่า เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมืดติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือ ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับใบอนุญาต ดำเนินคดีตามกฏหมาย จากการสอบผู้ก่อเหตุได้รับสารภาพว่า ไม่ได้ตั้งใจฆ่าผู้ตายแต่อย่างใด แค่ป้องกันตัว เนื่องจากผู้ตายได้พยายามเข้ามายื้อแย่งมีดจากในมื้อของตนเพื่อจะมาทำร้ายตน จึงได้ต่อสู้เพื่อป้องกันตัวเอง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หึงอำมหิต ! บุกรีสอร์ทเมียกกชู้ เปิดศึกดวลมีดสั้น แทงดับสยองคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง