เก๋งตกร่องกลางถนนชนต้นไม้ยับ คนขับดับคาซาก-เจ็บสาหัส 1

เก๋งตกร่องกลางถนนชนต้นไม้ยับ คนขับดับคาซาก-เจ็บสาหัส 1

เมื่อวันที่ 8 ก.ค. ร.ต.อ.ณัฐพล ผิวผาด ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักตกร่องกลางถนนชนกับต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณร่องกลางถนนเพชรเกษม หลักกิโลเมตรที่ 268+100 ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี และอาสาหน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงจุดกุยบุรี

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีแดง หมายเลขทะเบียน กจ 5638 เพชรบุรี ชนอัดติดอยู่กับต้นไม้ ด้านหน้ารถพังยับ และกระจกหน้าแตก ส่วนคนขับเสียชีวิตคาที่ถูกอัดติดคาอยู่กับพวงมาลัย  ทราบชื่อนายไพรัช กองลำเจียก อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 3 ต.หลุมดิน อ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี

เจ้าหน้าที่นำศพคนขับออกจากซากรถ

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 รายเป็นชาย นั่งข้างคนขับ ทราบเพียงชื่อเล่น คือ แดง อายุประมาณ 30 ปี ยังไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง เนื่องจากหมดสติ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เร่งช่วยเหลือนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลกุยบุรีเป็นการด่วน

ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดมาจากสาเหตุใด เบื้องต้นสอบถามชาวบ้านที่พบเห็นและรู้จักกับผู้ประสบเหตุทราบว่า ผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตทำงานเป็นช่างที่ร้านอู่ซ่อมรถบริเวณถนนบายพาส บ้านวังยาว อ.ปราณบุรี คาดว่าอาจจะเดินทางมุ่งหน้าลงใต้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจะสอบสวนสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

บทความก่อนหน้านี้นาทีประวัติศาสตร์!! ทุกสายตาทั่วโลกจับจ้อง 4 หมูป่าออกมาอย่างปลอดภัย(คลิป)
บทความถัดไปမြန်မာ့အကြပ်အတည်းနဲ့ ယောမင်းကြီးဇ၇ပ်