รวบแล้วมือ ฆ่าปาดคอ เจ้าของร้านเสริมสวย ที่แท้เป็น 2 สาวลูกค้าที่เคยมาทำผม อ้างหาเงินให้สาววัย 17 ปีใช้ทำคลอด หลังตกงานเงินเริ่มหมด เตรียมแบ่งเงินแยกย้ายกันหนี ก่อนถูกตำรวจตามจับคาห้องพักห่างจากที่เกิดเหตุ 100 เมตร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีน.ส.วัลย์นภัสร์ ชาคำนันท์ อายุ 49 ปี 26/2 ม.3 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เจ้าของร้านเสริมสวยชื่อ “พร บิวตี้-ซาลอน” ตั้งอยู่เลขที่ 43/112 ซอยแหลมพระเมรุ-วัดคู่สร้าง (ซอยทางเข้าหมู่บ้านโกแลดน์) ม.9 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ถูกฆ่าปาดคออย่างโหดเหี้ยม ก่อนทิ้งศพไว้หลังร้าน เมื่อเวลา 01.00 น.ของวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา

ฆ่าปาดคอ / ล่าสุดเมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 10 ก.ค. พ.ต.ท.นาวิน ทองสง่า รอง.ผกก.สส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สายัณ มะโนรัตน์ สว.สส. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัวนางศิวาพร ใจสุข อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66/72 ม.4 ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ และน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี

เจ้าหน้าที่คุมตัวสาวมือ ฆ่าปาดคอ เจ้าของร้านเสริมสวยทำแผน

พร้อมของกลางเงินสดรวม 6,000 บาท สร้อยข้อมือทองคำน้ำหนัก 1 บาท กระเป๋าสตางค์สีดำ 1 ใบ และเสื้อผ้าเปื้อนเลือดที่ใส่ก่อเหตุ2 ชุด โดยจับกุมนาง ศิวาพร ใจสุข ได้ภายในอพาทเม้นท์ไม่มีชื่อชั้นที่ 3 ห้อง 11 และจับกุมตัวน.ส.เอได้ภายในกระต๊อบริมวังที่ตั้งอยู่ภายในซอย

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ประชุมวางแผนออกหาข่าวพร้อมเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุมาวิเคาระห์หาบุคคลที่ออกมาจากร้านล่าสุด ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพผู้หญิง 2 คนซึ่งเป็นผู้ต้องหาเดินออกมาจากร้านเมื่อช่วงเวลา 17.23 น.ของวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา ก่อนจะเดินเลี้ยวหายไปข้างตึกแถวที่อยู่ใกล้กัน

สาววัย 17 ปี ร่วมก่อเหตุฆ่าปาดคอเจ้าของร้านเสริมสวย

จากนั้น จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพร้อมหาข้อมูล จนทราบว่าหญิงทั้ง 2 คนพักอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ที่อยู่หลังตึกและกระต๊อบริมวังที่อยู่กลางซอย กระทั่ง เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางคืนได้ทั้งหมด

จากการสอบสวนนางศิวาพร ให้การอ้างว่า ตนรู้จักกับน.ส.เอมาแล้วเกือบ 1 ปี ตอนที่ทำงานเป็นพนักงานฝ่ายผลิตอยู่ในโรงงานผลิตพัดลมแห่งหนึ่งย่านพระสมุทรเจดีย์ ก่อนจะตกงานมาแล้วหลายเดือน จนกระทั่งเงินที่มีเก็บหมดลง จึงวางแผนทำทีเข้าไปทำผมในร้านของผู้เสียชีวิต เมื่อสบโอกาสที่ไม่มีลูกค้าและผู้เสียชีวิตเผลอ

บริเวณหลังร้านจุดเกิดเหตุจ้วงแทงสาวเจ้าของร้านเสริมสวย

นางศิวาพร ให้การต่อว่า ตนจึงใช้มือจิกผมผู้เสียชีวิตแล้วลากไปยังด้านหลังร้าน ก่อนจะให้น.ส.เอดูต้นทางพร้อมหามีดมาให้ตน เพื่อข่มขู่ผู้เสียชีวิต แต่ผู้ตายขัดขืนจึงใช้มีดกระหน่ำแทงเข้าไปที่ร่างของผู้ตายหลายแผลจนล้มลงเลือดไหลนอง และใช้มีดเล่มดังกล่าวปาดที่ลำคอผู้ตายจนเสียชีวิต แล้วช่วยกันค้นตัวล้วงเงินสดที่ใส่ไว้ในเอี๊ยมกันเปื้อนไป 6,000 บาท

นางศิวาพร ให้การอีกว่า พร้อมปลดสร้อยข้อมือทองคำหนัก 1 บาทติดมือไปด้วย หลังจากนั้น จึงรีบเดินออกไปจากร้านในท่าทางปกติเหมือนไม่มีเหตุอะไรเกิดขึ้น ก่อนจะเข้าไปหลบพักอยู่ในห้องพักที่ห่างจากร้านเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร พร้อมแบ่งเงินกัน ส่วนทองคิดว่าจะนำไปขายในวันรุ่งขึ้นและแบ่งเงินส่วนที่เหลือพร้อมแยกย้ายกันหนี แต่กลับมาถูกตำรวจจับตัวได้เสียก่อน

ผู้ต้องหาเผยจิกผมเจ้าของร้านเสริมสวย ก่อนลากไปหลังร้าน

ผู้ต้องหา ให้การด้วยว่า ส่วนสาเหตุที่ทำลงไปเพราะสงสารน.ส.เอที่ตกงานและกำลังตั้งครรภ์อยู่ 5 เดือน เพื่อจะนำเงินมาใช้จ่ายส่วนตัว และเป็นเงินในการคลอดลูกอีกด้วย อ่านข่าว : สะเทือนขวัญ! ฆ่าอำมหิตมีดปาดคอเหวอะสยอง สาวเจ้าของร้านเสริมสวย(คลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน