2หนุ่ม เมืองคอน เจออริในงานบวชนาค ปรี่เข้าตะลุมบอน เจอมีดแทงสวนเจ็บปางตาย ก่อนมือมีดวัย 20 จะวิ่งหลบหนีไป ท่ามกลางความอลหม่านของแขกที่มาร่วมงานบวชของเจ้าของบ้าน ตำรวจประสานญาตินำตัวส่ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บรรยากาศภายในงานบวชนาค หลังเกิดแทงกันเจ็บสาหัส

เมืองคอน / เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 10 ก.ค. ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุมีคนทำร้ายร่างกายกัน ภายในงานบวชนาค ที่บ้านเลขที่ 50 ม.7 ต.บางรูป อ.ทุ่งใหญ่ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.ปรีชา ปัญญาเลิศ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ กำลังตำรวจชุดสอบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านของนายเอิบ ประจบพวก ซึ่งได้จัดงานบวชลูกชาย 2 คน โดยภายในเต้นท์มีโต๊ะเก้าอี้ล้มระเนระนาดจากร่องรอยการต่อสู้ และพบรอยเลือดกองใหญ่อยู่ภายในเต้นท์ ส่วนคนเจ็บ 2 คน คือนายโอฬาร พรหมรักษ์ อายุ 30 ปี และนายกิตติพงศ์ สมรักษ์ อายุ 25 ปี ถูกแทงเข้าหน้าท้องคนละ 1 แผล ทั้ง 2 คน อาการสาหัส พลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่ และถูกส่งต่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลทุ่งสง ที่เครื่องมือการแพทย์ทันสมัยกว่า

บริเวณเต้นท์ภายในงานบวชที่เกิดเหตุแทงกัน

จากการสอบสวนทราบว่า มือมีดที่แทงนายโอฬารกับนายกิตติพงศ์ คือนายสมศักดิ์ รอดเหนียว อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นคู่อริที่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อน หลังก่อเหตุนายสมศักดิ์ได้หลบหนีไปแล้ว เบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่นายสมศักดิ์มือมีดนั่งอยู่กับพวกภายในงานบวชนาคดังกล่าว นายโอฬารกับนายกิตติพงศ์ ที่นั่งอยู่อีกโต๊ะหันไปเห็น จึงลุกขึ้นจากโต๊ะปรี่เข้าไปรุมชกต่อยนายสมศักดิ์มือมีดอย่างอุตลุด

หลังจากที่ถูกรุมชกต่อยนายสมศักดิ์ก็ได้ชักอาวุธมีดปลายแหลมออกมาแทงสวนนายโอฬารเข้าที่ท้องเต็มแรง ก่อนชักมีดออกมาแทงนายกิตติพงศ์ เข้าที่ท้องเช่นกัน จนทั้ง 2 ล้มฟุบลงกับพื้นจมกองเลือด แล้วนายสมศักดิ์ก็วิ่งหนีออกจากงานไป ซึ่งขณะเกิดเหตุมีผู้มาร่วมงานกันเป็นจำนวนมากต่างพากันวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง ทำให้โต๊ะเก้าอี้ล้มระเนระนาด หลังเหตุการณ์สงบผู้ร่วมงานก็ได้นำร่างทั้ง 2 ส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวอย่างรีบเร่ง

หนุ่มเมืองคอนเจออริแทงเจ็บปางตาย

ต่อมาทางตำรวจได้พยายามติดตามตัวนายสมศักดิ์ที่บ้านพัก แต่ยังไม่พบตัว จึงประสานงานกับญาติให้นำมามอบตัวด้วย ขณะที่นายโอฬารและนายกิตติพงศ์นั้นอาการสาหัส อยู่ในความดูแลของแพทย์พยาบาลอย่างใกล้ชิด ส่วนสาเหตุมาจากทั้ง 2 ฝ่ายเป็นคู่อริที่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อน เมื่อมาเจอในงานบวชฝ่ายคนเจ็บจึงได้เข้าไปชำระแค้นก่อนถูกแทงสวนเจ็บดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจะได้ตามตัวมือมีดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน