รวบหนุ่มอุดร! ซ่อนกล้องที่ขา แอบถ่ายใต้กระโปรง สาวซื้อไปรษณียบัตรบอลโลก

10 ก.ค. 2561 - 19:50 น.

แอบถ่าย – จับคาไปรษณีย์ ชายโรคจิต ติดกล้องถ่ายใต้กระโปรงสาว รุมซื้อไปรษณียบัตรทายผลบอลโลก เจ้าหน้าที่แจ้งจับ ยึดกล้องติดรองเท้า คลิปแอบถ่ายในมือถือเพียบ ทั้งแบบใต้กระโปรง และห้องน้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 10 ก.ค.61 พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีผู้ต้องสงสัยเป็นหนุ่มโรคจิต แอบถ่าย คลิปใต้กระโปรงสาว บริเวณเคาน์เตอร์ทางเดินรอบไปรษณีย์อุดรธานี ฝั่งตรงข้ามศาลกลาง จ.อุดรธานี ถ.วัฒนานุวงศ์ ต.หมากแข้ง จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.สิทธิพร ธารากุลทิพย์ รอง ผก.สส.ฯ ,พ.ต.ท.พัฒนวงศ์ จันทร์พล รอง ผกก.ป.ฯ ,พ.ต.ท.อติโรจน์ ทาแจ้ง สวป.ฯ และกำลังจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พยายามมองหาชายผู้ต้องสงสัยตามที่ได้รับแจ้ง ก่อนพบหนุ่มรูปร่างสันทัด ผมสั้น สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีกรมท่า กางเกงขายาวสีน้ำตาล รองเท้าผ้าใบ กำลังยืนอยู่ด้านหลังหญิงสาวคนหนึ่งที่รอเข้าคิวซื้อไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก ที่เคาน์เตอร์หน้าที่ทำการไปรษณีย์ จึงได้แสดงตัวขอตรวจค้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัวผู้ต้องสงสัย

เมื่อชายคนดังกล่าวเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถึงกับมีสีหน้าซีดเผือด พูดละล่ำละลัก บอกเพียงว่ามารอเพื่อนซื้อไปรษณียบัตร อย่างไรก็ตามหลังตรวจค้น เจ้าหน้าที่พบคลิปโป๊แนว แอบถ่าย และ ภาพถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาว ในโทรศัพท์มือถือมากมาย และพบกล้องขนาดจิ๋วติดอยู่ด้านหลังรองเท้า มีแบตเตอรี่ และบลูทูธ ส่งสัญญาณที่หน้าแข้งขวา โดยใช้สายยางรัดกับข้อเท้าไว้ จึงตรวจยึดเป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนชายคนดังกล่าวทราบชื่อคือ นายธีรยุทธ สิงหวาระ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/2 ม.4 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี ให้การรับสารภาพว่า ใช้กล้องขนาดจิ๋วติดที่รองเท้า มีแบตเตอรี่ผูกไว้ที่ขา และเดินถ่ายใต้กระโปรงสาวที่นุ่งกระโปรงเซ็กซี่ เวลาเดินขึ้นบันได และสาวที่ยืนรอทำธุรกรรมที่ไปรษณีย์ โดยเฉพาะช่วงนี้มีสาวๆมาซื้อไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลกเป็นจำนวนมาก เพื่อนำไปสำเร็จความใคร่ และให้เพื่อนดู

อุปกรณ์ที่ใช้แอบถ่ายใต้กระโปรง

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายกันต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบหนุ่มอุดร! ซ่อนกล้องที่ขา แอบถ่ายใต้กระโปรง สาวซื้อไปรษณียบัตรบอลโลก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง