Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

สื่อนอกตีข่าวสยอง! สุนัขแทะศพเจ้านาย นอนตาย10วันในบ้าน กลางเมืองพัทยา

10 ก.ค. 2561 - 15:58 น.

สื่อนอกตีข่าวสยอง! สุนัขแทะศพเจ้านาย นอนตายในบ้านเหวอะ กลางเมืองพัทยา

เว็บไซต์เดอะซัน รายงานข่าวจากเมืองพัทยา ประเทศไทย ระบุว่าเป็นเหตุสยองที่ตำรวจพบชายชาวแคนาดานอนเสียชีวิตอยู่ในบ้าน ถูกสุนัขตัวโปรดกัดแทะจนมีคราบเลือดติดปาก

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 ก.ค. รายงานของผู้สื่อข่าวท้องถิ่นของไทย ระบุว่าผู้ตายชื่อ นายเกลนน์ แพตตินสัน วัย 62 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านพัก โดยมี “คูโจ” สุนัขสีดำวัย 5 ปี ของตนเองเฝ้าอยู่ข้างๆ แต่สื่อของอังกฤษรายงานเพิ่มเติมว่า สุนัขแทะศพของเจ้านายด้วยสุนัขแทะศพเจ้านาย

เดอะซันระบุว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งเหตุจากเพื่อนบ้านของนายเกลนน์ หลังจาก“คูโจ”สุนัขที่เขาเลี้ยงไว้ที่บ้านเห่าไม่ยอมหยุดจนผิดสังเกต อีกทั้งยังสงสัยเมื่อไม่เห็นนายเกลนน์พาสุนัขออกมาเดินเล่นอย่างที่ทำเป็นประจำ

เมื่อทีมกู้ภัยมาถึงพวกเขาก็ต้องช็อก เพราะพบว่านายเกลนน์เสียชีวิตไปแล้วและน่าจะเสียชีวิตนานแล้วจนศพเริ่มเน่า อีกทั้งยังถูกสุนัขที่มีอาการหิวโซแทะศีรษะจนแผลเปิดถึงกะโหลกและมีร่องรอยถูกแทะตรงกระดูกซี่โครงจนเป็นแผลเหวอะ

สุนัขแทะศพเจ้านาย

เพื่อนบ้านวัย 34 ปี กล่าวว่า “ชายชาวต่างชาติคนนี้อาศัยอยู่ที่นี่มาราวๆ 3 ปีแล้ว เขาเป็นคนอัธยาศัยดีและรักหมาของเขามากๆ ปกติเขาจะพาหมาออกเดินเล่นทุกคืน”

“เกลนน์อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้คนเดียว แต่ก็มีบางครั้งที่เพื่อนผู้หญิงของเขาจะมาที่บ้านบ้าง เขาดูมีความสุขดี ตอนออกมาข้างนอกเขาก็ดูโอเคดีทุกอย่าง”

แพทย์เผยว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 สัปดาห์นายเกลนน์เพิ่งเข้ารับการรักษาตัวที่รพ. ก่อนจะได้รับอนุญาตให้กลับบ้าน ซึ่งในห้องของผู้ตายก็พบว่ามียารักษาโรคเบาหวานอยู่

สุนัขแทะศพเจ้านาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า ไม่ได้พบร่องรอยการต่อสู้ หรือเบาะแสที่เชื่อมโยงไปสู่การฆาตกรรม..

“นายเกลนน์ถูกพบศพอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า คาดว่าเขาเสียชีวิตมาประมาณ 7-10 วันแล้ว ข้างๆศพของเขามีสุนัขเพศผู้นั่งเฝ้าอยู่มันคงไม่ได้กินน้ำและอาหารมาหลายวันแล้ว หลังตรวจสอบจุดเกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้น ซึ่งหมายความว่าขณะเสียชีวิตผู้ตายคงอยู่ที่บ้านคนเดียว”

สุนัขแทะศพเจ้านาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการชันสูตรศพ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบร่องรอยถูกสุนัขกัดแทะที่ใบหน้าและซี่โครง คาดว่าเกิดจากสุนัขคงกัดแทะศพเพราะหิวโหย ในขณะที่มันนอนเฝ้าเจ้าของไม่ยอมไปไหน ก่อนเจ้าหน้าที่นำศพส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และติดต่อสถานทูตเพื่อประสานให้ญาติมารับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สื่อนอกตีข่าวสยอง! สุนัขแทะศพเจ้านาย นอนตาย10วันในบ้าน กลางเมืองพัทยา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง