สยองหอพัก! ฆ่าปาดคอ-แทงสาวเสิร์ฟไส้ทะลัก ทิ้งศพหมกห้องน้ำ สงสัยฝีมือผัว

10 ก.ค. 2561 - 14:43 น.

โหดเหี้ยม ฆ่าปาดคอ สาวเสิร์ฟ ก่อนกระหน่ำแทงไม้ยั้งนับ 10 แผล ทิ้งศพหมกห้องน้ำหอพัก คาดฝีมือหนุ่มแฟนเก่า ที่ตามมาง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ จึงก่อเหตุฆ่าดังดล่าว ตำรวจเร่งติดตามตัวมาสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ภายในห้องนอนของ สาวเสิร์ฟ

สาวเสิร์ฟ / เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 ก.ค. ร.ต.อ.นัฐพล ดวงตาน้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุตรดิตถ์ รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิต ภายในหอพักแห่งหนึ่ง บริเวณถ.พาดวารี ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยอุตรดิตถ์ และพญ.ธัญธร พรทวีรัตน์ แพทย์เวร โรงพยาบาลอุตรดิตถ์

ที่เกิดเหตุเป็นตึดแถวชั้นเดียว มีห้องพัก 7 ห้อง โดยที่ห้องหมายเลข 2 พบศพน.ส.กมลรัตน์ เรืองฤทธิ์ อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 131 ม.13 ต.บ้านตึก อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย สภาพศพนอนหงายในห้องน้ำ หัวโผล่มาหน้าประตูห้องน้ำ สวมเสื้อยึดแขนสั้นคอกลมสีน้ำเงินขาว สวมกางเกงขาสั้น สีแดงลายสก๊อต

บริเวณลำคอของผู้เสียชีวิตถูกของมีคมปาดแผลเหวอะหวะ และที่หน้าท้องถูกแทงลำไส้ทะลัก ตามลำตัวยังมีบาดแผงถูกแทงร่วม 10 แผล ในที่เกิดเหตุพบมีดพับ 1 เล่ม วางอยู่บนเตียงนอน ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อย 3 วัน เพราะเริ่มส่งกลิ่นเหม็นทั่วห้อง

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ สาวเสิร์ฟ ถูกฆ่าปาดคอให้หอพัก

จากการสอบถามนายโยธิน จันทร์รุ่งเรือง อายุ 60 เจ้าของหอพัก กล่าว่า ตนได้รับแจ้งจากลูกสาว ว่ามีคนเสียชีวิตภายในหอพัก ห้องที่ 2 จึงรีบเดินทางมาดู ปรากฏว่า มีผู้เสียชีวิตจริงตามที่ลูกสาวบอก จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ โดยปกติตนจะอยู่ที่ ต.น้ำไคร้ อ.น้ำปาด จ.อุตรดิตถ์ นานๆ จะมาดูหอดังกล่าว เพราะให้ลูกสาวเป็นคนดูแลอยู่

นายโยธิน กล่าวต่อว่า สำหรับผู้เสียชีวิต ได้มาขอเช่าอยู่ได้ 2 เดือนแล้ว มาขอเช่าอยู่คนเดียว โดยบอกว่าทำงานอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และหนีสามีมาเช่า ก่อนเสียชีวิตประมาณ 3 วัน สามีได้ตามมาเจอแล้วให้กลับไปอยู่ด้วยกัน แต่ผู้เสียชีวิตไม่ใป และได้ทะเลาะกัน สามีได้ขู่ฆ่า ผู้เสียชีวิต จึงได้ไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 7 ก.ค.ที่ผ่านมา ก่อนจะมาพบเป็นศพในวันนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า อาจจะเป็นสามีเก่าที่ตามมาเจอผู้เสียชีวิตแล้วฆ่า เพราะทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ทางฝ่ายผู้เสียชีวิตไปแจ้งความลงบันทึกประจำไว้แล้ว และจะได้ตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมาย ส่วนศพหลังแจ้งให้ญาติที่อยู่ อำเภศรีสัชนาลัย ทราบและได้นำศพส่งผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลกต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สยองหอพัก! ฆ่าปาดคอ-แทงสาวเสิร์ฟไส้ทะลัก ทิ้งศพหมกห้องน้ำ สงสัยฝีมือผัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง