หนุ่มน้อยใจถูกแซวในวงเหล้า เก็บมาคิด ก่อนฆ่าตัวดับกลางกระท่อมข้างบ้าน

หนุ่มน้อยใจถูกแซวในวงเหล้า เก็บมาคิด ก่อนฆ่าตัวดับกลางกระท่อมข้างบ้าน

วันที่ 12 ก.ค. พ.ต.ท.ทรงวุฒิ สวรรคโลก สารวัตรเวร สภ.ลานสัก จ.อุทัยธานี รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายภายในกระท่อม หลังบ้านเลขที่ 28 ม.4 บ้านหนองบอน ต.ป่าอ้อ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ส.ภ.ลานสัก น.พ.วิชา มงคลชัยอรัญญา แพทย์เวรโรงพยาบาลลานสัก และกู้ภัยอุทัยธานี

ที่เกิดเหตุพบศพนายถวิล ดอกพรมลา อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 38 ม.3 ต.เกาะแก้ว อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองเสียชีวิต ไม่สวมเสื้อ นุ่งผ้าขนหนูสีแดง สภาพศพลำตัวแข็ง คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 7 ชั่วโมง ตรวจสอบบริเวณใกล้เคียง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงก้นบุหรี่ที่ผู้ตายดูดทิ้งไว้และขวางทิ้งในป่าหญ้าหลายม้วน

ผูกคอดับในกระท่อม

นายประภาชัย ดอกพรมลา อายุ 48 ปี พี่ชายของผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ไม่มีภรรยา และกลับมาอยู่บ้านกับแม่นางพันธ์ ดอกพรมลา อายุ 80 ปี ซึ่งผู้ตายเป็นคนชอบดื่มเหล้าและคิดมาก เป็นประจำ ช่วงคืนเกิดเหตุได้ออกไปร้านค้าข้างถนนมาเจอตนเอง และสั่งเหล้ามานั่งดื่มกันกับเพื่อนๆ ในหมู่บ้านหลายคน

“โดยได้มีการพูดคุยกันเรื่องต่างๆ และพูดแซวเล่นกับผู้ตาย จากนั้นเวลาประมาณ 3 ทุ่ม กว่าๆ เห็นผู้ตายเมามาก จึงบอกให้กลับบ้าน กินข้าวอาบน้ำนอน และคงมามานั่งที่กระท่อมดูดบุหรี่ และคิดมากในเรื่องต่างๆ จนเครียดแล้วผูกคอตายดังกล่าว” นายประภาชัย กล่าว

ด้าน พ.ต.ท.ทรงวุฒิ สวรรคโลก สารวัตรเวร สภ.ลานสัก กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และทำร้ายผู้ตาย และการสอบสวน ญาติ ๆ ทราบว่าผู้ตายเป็นคนชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ ประกอบกับเป็นคนคิดมาก และใจน้อย ใครพูดอะไรไม่ได้ ก็เก็บเอามาคิด และทราบมีโรคทางสมองอยู่ ซึ่งญาติๆ ไม่ติดใจในการเสียชีวิต หลังจากชันศูนย์พลิกศพแล้วเสร็จก็จะมอบให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

บทความก่อนหน้านี้มาแล้ว! เลขเด็ด เชียงใหม่งวดนี้ เลขมงคล-13หมูป่าขายเกลี้ยง เซียนหวยเผยเลขมาแรง
บทความถัดไปรอบด้านวงการพระ : เหรียญหลวงปู่ประไพ รุ่นแรก หาได้ยากยิ่ง