คนร้ายเหิมเกริม! ทุบกระจกร้านเซเว่น กวาดทรัพย์สิน-เงินสดจำนวนมาก

คนร้ายเหิมเกริม! ทุบกระจกร้านเซเว่น กวาดทรัพย์สิน-เงินสดจำนวนมาก

คนร้ายเหิมเกริม! / วันที่ 12 ก.ค. ร.ต.ท.ธนสรณ์ แช่มช้อย รอง.สว.เวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุ มีคนร้ายทุบกระจกร้านสะดวกซื้อเข้าไปขโมยของ เหตุเกิดในปั๊มน้ำมันริมถนนลำลูกกา เลขที่ 2904  ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบและเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คูคต

ทุบกระจกร้านเซเว่น กวาดทรัพย์สิน-เงินสดจำนวนมาก

ที่เกิดเหตุพบร่องรอยกระจกที่ด้านหน้าร้านสะดวกซื้อดังกล่าว แตกเป็นช่องกว่าประมาณ 1 เมตร และเศษกระจกแตกเกลื่อนพื้นด้านหน้าร้านและในร้าน ฝั่งขวาสุดของร้าน ซึ่งอยู่ติดกับร้านเสื้อผ้า ส่วนทรัพย์สินภายในร้านที่หายไป มีเงินสดจำนวน 4,600 บาท มือถือ 3 เครื่อง และยังมีทรัพย์สินเป็นสินค้าในร้าน อาทิ บุหรี่ บัตรเติมเงิน จำนวนหนึ่ง

ทุบกระจกร้านเซเว่น กวาดทรัพย์สิน-เงินสดจำนวนมาก

จากการสอบสวนพนักงานของร้านที่พบเหตุการณ์ ทราบว่า ช่วงเช้าเข้ามาเปิดร้านตามปกติ และพบร่องรอยกระจกแตก และตรวจสอบเบื้องต้นมีทรัพย์สินบางส่วนที่หายไป จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ซึ่งร้านสะดวกซื้อดังกล่าว จะเปิดทำการเวลา 06.00 น. และปิดทำการเวลา 22.00 น.

ทุบกระจกร้านเซเว่น กวาดทรัพย์สิน-เงินสดจำนวนมาก

เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายอาศัยช่วงที่ร้านปิดทำการ เข้ามาทุบกระจกร้านแล้วบุกเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินไป อย่างไรก็ตามจะได้ตรวจสอบทรัพย์สินอย่างละเอียดอีกครั้งว่ามีทรัพย์สินอะไรหายไปบ้าง และจะตรวจสอบหากล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพื่อติดตามกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

บทความก่อนหน้านี้‘กฤษฎา’ จี้มิลค์บอร์ด เดินแผนป้องทุจริตนมโรงเรียน ดึงครูเป็นกรรมการตรวจรับ เริ่มเทอม 2 ปี’61
บทความถัดไปกลัวไม่รู้ใครทำ! ถูกยิงกลางหลัง หนุ่มกัดฟันขี่จยย.ไปบอกชื่อคนร้ายกับเมีย ก่อนสิ้นใจ ร.พ.