พลทหารน้อยใจกลัวแฟนมีคนอื่น คว้าเชือกผูกคอดับคาห้องพัก

พลทหารน้อยใจกลัวแฟนมีคนอื่น คว้าเชือกผูกคอดับคาห้องพัก

เมื่อวันที่ 12 ก.ค. ร.ต.อ.ศิริชัย ทองแสง รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ ซอยหนองกระบอก 5 เลขที่ 8/1 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างนายชนากร จันทร์ไสย์ อายุ 21 ปี พลทหารสังกัดกองพันทหารสื่อสารที่ 1 กองพลที่ 1 รักษาพระองค์ ใช้เชือกไนล่อนผูกกับตะปูที่วงกบประตูหน้าห้องนอน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำร่างลงมา แล้วทำการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่นายชนากรขาดอากาศหายใจเป็นเวลานาน จึงไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของญาติและแฟนสาว

เจ้าหน้าที่เร่งปั๊มหัวใจช่วยชีวิต

สอบถามแฟนสาว ให้การว่า ตนคบกับนายชนากรก่อนที่จะเข้ารับการเกณฑ์ทหาร เมื่อเข้าประจำการ นายชนากรก็เกิดการน้อยใจ ตัดพ้อกลัวว่าตนจะปันใจให้คนอื่น ตนคอยปลอบใจอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่คาดคิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตายเช่นนี้

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งไปเก็บรักษาที่โรงพยาบาลบางละมุง ก่อนส่งไปตรวจชันสูตรยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

บทความก่อนหน้านี้“ป่าอยู่คนอยู่คู่โลก” เทียบชัดๆ แบบจำลอง มีป่ากับไม่มีป่าต่างกันขนาดไหน
บทความถัดไปฝีมือล้วนๆ! หนุ่มโชว์ตี สร้างกลองจากวัสดุบ้านๆ รัวสนั่นขั้นเทพ ออร่าสว่างวาบ