ผงะ! ศพ หนุ่มผมยาว ตายปริศนาถูกทิ้งป่าข้างทาง คาดถูกลวงฆ่าเหี้ยมโหด

16 ก.ค. 2561 - 10:50 น.

พบศพ หนุ่มผมยาว ตายอืดในพงหญ้า สภาพศพมีบาดแผลคล้ายถูกทำร้ายร่างกายก่อนเสียชีวิต ชาวบ้านพบรถต้องสงสัย ก่อนพบศพ ตร.คาดศพเป็นชายพิการ มุ่งปมถูกลวงฆ่า เร่งหาสาเหตุและติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มผมยาว / เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 16 ก.ค. พ.ต.ท.พีรกุล แฝงฤทธิ์หลง สว.(สอบสวน) สภ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งพบศพอยู่ในพงหญ้าริมคลองไผ่พระ กลางทุ่งนา ม.4 ต.ไผ่พระ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบางไทรและเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ

เจ้าหน้าที่ตรวจที่เกิดเหตุพบศพ หนุ่มผมยาว ตายปริศนา

ที่เกิดเหตุในป่าหญ้าริมคลอง พบศพชายผิวขาว ผมยาว อายุ 35-45 ปี สภาพคว่ำหน้าอยู่ริมคลองเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน ส่งกลิ่นเน่าเหม็นไปทั่วบริเวณ สวมใส่เสื้อลายสก๊อต สีกรมท่า กางเกงขายาวสีดำ เข็มขัดหนังสีดำ ที่เอวพบตะกรุดสายคาดสีแดง คล้องปลัดขิก ใกล้กันพบตะกรุดอีก 1 เส้นตกอยู่ รองเท้าแตะแบบสวมตกอยู่ 1 ข้าง เท้าซ้ายลักษณะพิการไม่มีนิ้วเท้า ที่กลางหลัง ลำคอ และแขนขวา มีบาดแผลจนเกือบขาด

เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำศพหนุ่มผมยาวขึ้นจากพงหญ้ามาตรวจสอบ

จากการสอบถามประชาชนบริเวณใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ ไม่มีใครรู้จักหรือพบเห็นผู้เสียชีวิตมาก่อน ไม่พบว่าในพื้นที่ อ.บางไทร มีการแจ้งคนสูญหาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจเป็นคนนอกพื้นที่ถูกลวงมาทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตในบริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะพบศพดังกล่าว

พบศพหนุ่มตายปริศนาถูกทิ้งในพงหญ้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผงะ! ศพ หนุ่มผมยาว ตายปริศนาถูกทิ้งป่าข้างทาง คาดถูกลวงฆ่าเหี้ยมโหด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง