จับง้างปากสาวทอม! ขายยาหาเงินใช้หนี้ตกใจตร.บุกบ้าน อมไอซ์ปีนหน้าต่างหนี

วันที่ 16 ก.ค. นายวรพจน์ ศรีใย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคงอำเภอพระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ประสาน ร.อ.ทองจันทร์ ทาวันละ หัวหน้าชุด กกล.รส. ประจำอำเภอพระสมุทรเจดีย์ ร่วมกันนำกำลังอส. และทหาร เข้าตรวจค้นบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอยผสมศรีแยก 3 หมู่ 1 ต.ปากคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ หลังสืบทราบว่าลักลอบขายยาเสพติดให้กลุ่มวัยรุ่น

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบประตูถูกปิดล็อก จึงเคาะประตูเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบรับ และพบว่าคนในบ้านกำลังพยายามหลบหนีทำให้เจ้าหน้าที่ต้องรีบพังประตูเข้าไปชาร์จจับผู้หญิงซึ่งมีลักษณะคล้ายทอมซึ่งกำลังพยายามปีนหน้าต่างหนีในสภาพนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว แล้วยังอมยาไอซ์ไว้ใต้ลิ้น 2 ถุง น้ำหนักรวม 1.00 กรัม เมื่อตรวจค้นห้องพักพบยาบ้า 5 เม็ด ยาไอซ์ 1.00 กรัม พร้อมอุปกรณ์เสพหลายรายการ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ภัทรพันธ์ พัดจันทร์หอม อายุ 42 ปี

จับง้างปากสาวทอม

จับง้างปากสาวทอม! อมไอซ์ปีนหน้าต่างหนี

นายวรพจน์ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สืบทราบว่ามีสาวทอมมาเปิดบ้านเช่า เป็นสถานที่จำหน่ายยาเสพติดให้กลุ่มวัยรุ่นจึงออกหาข่าว จนสืบทราบแน่ชัดว่ามาพักอยู่ห้องเช่าท้ายซอยผสมศรีซอยที่ 3 สอบสวนเบื้องต้นให้การอ้างว่า เพิ่งจะประกันตัวและเสียค่าปรับข้อหามียาบ้า 10 เม็ดเมื่อ 2 วันก่อน แต่เงินที่นำไปประกันตัวออกมาเป็นเงินที่กู้ยืมมาจากพี่น้องและจะต้องหาเงินมาใช้คืนอีกหลายหมื่นบาท จึงติดต่อขอซื้อยาเสพติดมาจากเพื่อนชื่อ“บอล” มาจำหน่ายเพื่อหาเงินมาใช้หนี้แต่ยังไม่ทันที่จะขายกลับมาถูกเจ้าหน้าจับตัวได้พร้อมของกลาง จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งสอบสวนขยายผลดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน