Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

สุดสลด!อีก 4 กิโลจะถึงบ้าน 6 ล้อชนจยย.กระเด็นตกคูน้ำ พ่อแม่ลูกดับยกครัว 3 ศพ

17 ก.ค. 2561 - 15:38 น.

สลด!รถบรรทุก 6 ล้อขนยางก้อนถ้วยชนรถจักรยานยนต์ 6 ล้อกระเด็นตกคูน้ำหน้าปั๊มน้ำมันพ่อแม่ลูกตายยกครัว 3 ศพ ส่วนคนขี่รถจยย.อาศัยความมืดเผ่นหนี

รถ6ล้อตกคูน้ำพ่อแม่ลูกดับยกครัว

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. ร.ต.อ.วุฒิชัย ชุดชาขำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กุดจับ จ.อุดรธานี รับแจ้งจากกู้ชีพ อบต.ตาลเลียน อ.กุดจับ ว่ามีเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ อีซูซุสีขาว ทะเบียน 83-7787 อุดรธานี ตกลงสระน้ำหน้าปั๊มน้ำมัน ริมถนนกุดจับ-สุวรรณคูหา กม.12-13 ม.5 บ.นาสีนวล ต.ตาลเลียน อ.กุดจับ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา สภาพรถหงายท้องจมอยู่ในน้ำลึกราว 2 เมตร คาดว่ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายใน ชาวบ้านและอาสาสมัครกู้ภัยทางหลวง ลงไปให้ความช่วยเหลือในความมืด และมีฝนยังตกลงมาเป็นระยะ

ขณะลากรถขึ้นจากน้ำ

ที่เกิดเหตุอาสาสมัครกู้ภัยทางหลวงในเวลามากกว่า 1 ชั่วโมง ใช้เชือกผูกติดกับประตู แล้วดึงให้ประตูหลุดออกมา พบมีผู้ติดอยู่ภายในเสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อภายหลังว่า นายถาวร เที่ยงอวน อายุ 47 ปี คนขับ นางผ่องศรี เที่ยงอวน 47 ปี และน.ส.ฐิติมา เที่ยงอวน อายุ 18 ปี ทั้งหมดเป็นครอบครัวพ่อแม่ และลูกสาว ก่อนจะทยอยนำศพออกมาที่ละราย พร้อมกับนำรถยกมาดึงรถบรรทุกขึ้นจากน้ำ โดยศพสุดท้ายขึ้นมาได้เมื่อ เวลา 06.30 น. ท่ามกลางความเศร้าสลด

สระน้ำหน้าปั๊มน้ำมัน

ตรวจที่เกิดเหตุพบรถสำหรับเข็นน้ำหรือสิ่งของสีฟ้า สภาพพังเสียหายตกอยู่ริมถนน กระจัดกระจายอยู่กับไม้ไผ่ขนาดเท่าแขน ถูกตัดเป็นท่อนยาวราว 2 เมตร และพบทะเบียนรถจักรยานยนต์ คจท-381 ระยอง ร.ต.อ.วุฒิชัย ชุดชาขำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กุดจับ ตรวจยึดป้ายทะเบียน, รถเข็นน้ำ และไม้ไผ่ ไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.กุดจับ

สอบสวนทราบว่า นายถาวรขับรถบรรทุกออกจากบ้านพร้อมครอบครัวราว 02.00 น. เพื่อเอายางก้อนถ้วยไปขายที่บ้านตาลเลียน หลังจากส่งยางก้อนถ้วยขับรถกลับ ก่อนจะถึงบ้านเพียง 4 กม. ก็มาประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงรถเข็นน้ำบรรทุกไม้ไผ่ โดยไม่มีอุปกรณ์หรือแสงไฟเตือน รถพ่วงที่วิ่งอยู่ด้านหน้าทำให้มองไม่เห็น จนรถบรรทุกเสียหลักตกลงสระน้ำข้างทาง โดยชายที่ขี่รถจักรยานยนต์บาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

ร.ต.อ.วุฒิชัย ชุดชาขำ เปิดเผยว่า ป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ คจท-381 ระยอง ที่ตกอยู่สันนิษฐานว่าเป็นป้ายทะเบียนรถคู่กรณี ที่อาจจะถูกรถผู้ตายเชี่ยวชนด้านหลัง ทำให้ป้ายทะเบียนหลุดออกจากรถ โดยไม่มีร่องรอยการเบรก ประกอบกับช่วงนี้มีฝนตกลงมาทั้งวันและคืน ตำรวจจะตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงต่อไป โดยมอบศพให้ญาติรับไปไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ภาพ มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด!อีก 4 กิโลจะถึงบ้าน 6 ล้อชนจยย.กระเด็นตกคูน้ำ พ่อแม่ลูกดับยกครัว 3 ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง