จอมขมังเวทย์ ! หนุ่มลองของ ยิงปืนเข้าตัว ปัง! ของยังอยู่แต่ขา “เละ”

จอมขมังเวทย์
จอมขมังเวทย์ พลาดท่า

จอมขมังเวทย์ ! หนุ่มลองของ ยิงปืนเข้าตัว ปัง! ของยังอยู่แต่ขา “เละ”

จอมขมังเวทย์ / วันที่ 17 ก.ค. หน่วยกู้ชีพควนลัง ได้เข้าช่วยเหลือ นายชวลิต ชุติระกะ อายุ 20 ปี ภายในบ้านพัก หมู่2 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนปืนขนาด .32 เจาะเข้าที่น่องขวา 1 นัด กระสุนฝังใน เจ้าหน้าที่จึงช่วยปฐมพยาบาลและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่โดยด่วน

ขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยเหลือ นายชวลิต ยังกำผ้ายันต์สีเหลืองไว้แน่นไม่ยอมปล่อย และถือเข้าไปในโรงพยาบาลด้วย ผู้บาดเจ็บเปิดเผยว่าขณะเกิดเหตุตนได้นำกระสุนปืน.32มาใช้คีมตอกบริเวณท้ายกระสุน เพื่อที่จะเอาหัวกระสุนไปทำตะกุดของขลัง แต่พลาดกระสุนปะทุโดนขาได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ยังตอบแบบวกไปวนมาเหมือนกับปิดบังอะไรบางอย่าง

นายนันทวุฒิ ทองฉิม เจ้าหน้าที่กู้ชีพควนลังที่เข้าให้การช่วยเหลือ เล่าว่าขณะเข้าทำการปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ พบว่าในมือซ้ายได้กำผ้ายันต์เอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อยจนไปถึงโรงพยาบาล ซึ่งเป็นไปได้ว่าช่วงเกิดเหตุน่าจะลองของผ้ายันต์ว่าเหนียวหรือไม่แต่พลาด

น.ส.ตีเหมาะ สาและ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นน้าสาวที่อยู่ด้วยกันในช่วงเกิดเหตุบอกว่า นายชวลิต เพิ่งได้ผ้ายันต์มา และขณะเกิดเหตุก็แขวนผ้ายันต์ไว้ที่คอและอยู่ในอาการที่เหงื่อแตกผิดปกติ ตนจึงเข้าไปถามและบอกว่าเป็นผ้ายันต์จะเอาออกให้ก็ไม่ยอม กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงเข้ามาดูก็พบว่านายชวลิต ถูกกระสุนปืนเข้าที่น่องขวาบาดเจ็บและผ้ายันต์ก็ยังแขวนอยู่ที่คอก่อนที่จะเอามากำไว้แน่นไม่ยอมปล่อย ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจจะมีการลองของก็เป็นได้

บทความก่อนหน้านี้ปลื้มเปตองกลับบ้าน 2 ทองเอเชีย
บทความถัดไปเอกนิษฐ์ยิงทดเจ็บช่วยทัพปรีโอลิมปิกเฉือนฮ่องกงหวิว