ประกบฆ่า ‘เซียนไข่’ ปืนยิงกระเด็นตกน้ำ ตามแทงซ้ำดับคาที่ ตร.เจอร่องรอยคนร้าย

ประกบฆ่า
ฆ่าโหดเซียนไข่ ยิงกระเด็น ตามแทงซ้ำดับคาที่

ประกบฆ่า ‘เซียนไข่’ เซียนไก่คนดังชุมพร ปืนยิงกระเด็นตกน้ำ ใช้เหล็กขูดชาร์ปตามแทงซ้ำดับคาที่ ตร.เจอร่องรอยคนร้ายในศาลาปางทางเข้าบ้าน 

ประกบฆ่า วันที่ 17 ก.ค. ร.ต.อ.จริยัณต์ พะลัง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ปากน้ำหลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งพบผู้เสียชีวิต ในคูน้ำ ริมถนนสายหนองไก่ปิ้ง-บางน้ำจืด หมู่ 9 ต.บางน้ำจืด อ.หลังสวน จ.ชุมพร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ภคพล ทวิชศรี รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร, พ.ต.อ.สัญญา พาตินธุ ผกก.สภ.ปากน้ำหลังสวน, เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน และตำรวจ สภ.ปากน้ำหลังสวนจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุพบ รถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีส้ม ไม่ติดแผ่นทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ ใกล้กันพบศพ นายชัยภัทร์ หมวดอินทอง หรือเซียนไข่ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 3 ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพร อาชีพทำสวน และเพาะเลี้ยงไก่ชนขาย เสียชีวิตอยู่ในพงหญ้า มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่ชายโครงขวาทะลุหัวใจ และที่แขนอีก 2 นัด นอกจากนี้ยังพบบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณปอดด้านขวา 1 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 20 ชั่วโมง

ตำรวจเก็บหลักฐานในศาลา หลังพบร่องรอยคนร้ายฆ่าเซียนไข่
ตำรวจเก็บหลักฐานในศาลา หลังพบร่องรอยคนร้ายฆ่าเซียนไข่

จากการสอบถามหลานสาวทราบว่า ผู้ตายหายออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้ (16 ก.ค.) แล้วไม่กลับบ้านอีกเลย ซึ่งญาติเข้าใจว่าอาจจะไปหาภรรยาในตลาดปากน้ำหลังสวน จึงไม่มีใครสงสัย กระทั่งพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.ภคพล กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่า หลังจากที่ผู้ตายขี่รถจยย.ผ่านจุดดังกล่าว คาดว่าอาจมีคนร้ายไม่น้อยกว่า 2 คน ขี่รถจยย.ติดตามา จากนั้นคนซ้อนท้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ 3 นัด จนรถจยย.ผู้ตายถลาตกลงไปในคูน้ำ

แต่คนร้ายเห็นว่ายังไม่ตายในทันที จึงใช้เหล็กขูดชาร์ปแทงซ้ำจนเสียชีวิตดังกล่าว นอกจากนี้ยังพบว่าที่ศาลาที่พักริมปากซอยเข้าบ้านผู้ตายมีร่องรอยคนร้าย ประมาณ 2 คน เชื่อว่ามาดักรอผู้ตายอยู่ ก่อนขี่รถจยย.ติดตามไปลงมือสังหาร

เบื้องต้นตำรวจตั้งไว้หลายประเด็น เนื่องจากผู้ตายเป็นมือเลี้ยงไก่ชนตัวยงใน จ.ชุมพร อาจมีข้อขัดแย้งในวงการนักพนันไก่ชน หรืออาจะเป็นเรื่องความแค้นส่วนตัวในอดีต หรือปัญหาส่วนตัวกับเพื่อนบ้านเรื่องไก่ชน และทรัพย์สิน ซึ่งจะได้ลงพื้นที่หาข่าวเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้‘จีพีเอ็กซ์’เปิดตัวสองล้อคลาสสิค‘Legend 200’MY 2018
บทความถัดไปดีใจและหัวร้อน ! ทำป้ายยักษ์ตามหาหมา ลงทุนเป็นพัน พอปริ๊นต์เสร็จเท่านั้น