ไฟไหม้บ้านตัวเอง! หนุ่มดูไฟล์สดที่ทำงานพอรู้ถึงช็อก ส่วนเมียเข่าอ่อนทรุดร้องไห้โฮ(คลิป)

18 ก.ค. 2561 - 21:03 น.

ไฟไหม้บ้านตัวเอง! หนุ่มดูไฟล์สดที่ทำงานพอรู้ถึงช็อก ส่วนเมียเข่าอ่อนทรุดร้องไห้โฮ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 18 ก.ค. ร.ต.อ.วิโรจน์ แสงเอี่ยม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ทุ่งฝาย จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเลขที่ 13/468 หมู่บ้านเอื้ออาทรต้นธงชัย ซอย 18 ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง จึงประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงงานป้องกันเทศบาลตำบลต้นธงชัย แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยต้นธงชัยลำปาง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นและไม่มีใครอยู่ภายในบ้าน พบกลุ่มควันสีดำพวยพุ่งออกมาจากช่องหน้าต่างชั้น 2 บ้าน ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนบ้าน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องงัดประตูบ้านเข้าไปภายในจุดต้นเพลิงแล้วระดมฉีดน้ำดับเพลิง พร้อมทุบกระจกบานหน้าต่างเพื่อระบายควันเนื่องจากมีกลุ่มควันจำนวนมาก ทำให้หน่วยกู้ภัยได้รับบาดเจ็บถูกกระจกบาดมือ 1 รายถูกนำตัวส่งรักษาที่ร.พ.ลำปาง หลังฉีดน้ำอยู่นานประมาณ 30 นาทีจึงควบคุมเพลิงไว้ได้ แต่ไฟเผาข้าวของภายในห้องเสียหายทั้งหมด


ไฟไหม้บ้านตัวเอง!

ไฟไหม้บ้านตัวเอง! หนุ่มดูไฟล์สดที่ทำงานพอรู้ถึงช็อก ส่วนเมียเข่าอ่อนทรุดร้องไห้โฮ

สอบสวน นายเมล์ อิงโชติศักดิ์ อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่า ขณะเกิดเหตุอยู่ที่ทำงานเห็นเพื่อนๆร่วมงานกำลังดูไลฟ์สดเหตุเพลิงไหม้บ้าน ผ่านทางเฟซบุ๊ก แต่เมื่อตนเข้าไปดูก็ตกใจ เมื่อพบว่าบ้านที่กำลังถูกไฟไหม้หลังนั้นเป็นบ้านตัวเอง จึงรีบโทรหาภรรยาแล้วรีบกลับมาบ้านก็พบภรรยาถึงกับเข่าทรุดร้องไห้เสียใจ โดยจุดต้นเพลิงเป็นโต๊ะทำงาน ไม่แน่ใจว่าได้เสียบปลั๊กอะไรไว้อยู่หรือไม่ แต่พบว่ามีร่องรอยไหม้อยู่ที่บริเวณสายไฟที่ปลั๊กไฟ ส่วนเฟอร์นิเจอร์และทรัพย์สินมีค่าในห้องถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด

ไฟไหม้บ้านตัวเอง

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุบนชั้น 2 ถูกไฟเผาวอด

ขณะที่เพื่อนบ้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีฝนตกหนักจากนั้นก็ได้ยินเสียงฟ้าผ่าดังเปรี้ยง แล้วไม่นานก็มีกลุ่มควันลอยออกจากตัวบ้านจึงได้รีบโทรแจ้งหน่วยดับเพลิง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ประสานตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไฟไหม้บ้านตัวเอง! หนุ่มดูไฟล์สดที่ทำงานพอรู้ถึงช็อก ส่วนเมียเข่าอ่อนทรุดร้องไห้โฮ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง