แจกการ์ดยังไม่หมด!! หนุ่มตร.ตชด. กำลังจะแต่งงาน ขับรถชนต้นไม้ดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แฟนสาวร่ำไห้กอดศพ

แจกการ์ดยังไม่หมด – เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 21 ก.ค. ศูนย์วิทยุ 191 สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถลงข้างทาง ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ บริเวณยูเทิร์นก่อนถึงมหาวิทยาลัยราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงประสาน ร.ต.อ.ปกรณ์เกียรติ ชินเทศ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หัวหิน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

แจกการ์ดยังไม่หมด

รถยนต์กระบะพังยับเยิน

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดิแมกซ์ สี่ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กต1191 ประจวบคีรีขันธ์ ชนฟาดกับต้นไม้ข้างทาง สภาพหลังคายุบไปเกือบครึ่ง ตรวจสอบภายในรถ พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชายคนขับ ร่างกระเด็นตกไปอยู่ที่นั่งผู้โดยสารแถวหลัง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ตรวจสอบพบบัตรประจำตัวข้าราชการ ส.ต.ต.พงศ์พัฒน์ ยังเดิม ผบ.หมู่ กก.ตชด.14 อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 3 ต.หาดขาม อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ นอกจากนี้ยังพบการ์ดงานแต่ง ซองสีชมพูจำนวนมาก ตกกระจายเต็มรถ ระบุวันแต่งไว้วันที่ 25 สิงหาคม 2561 ที่บ้านพักใน อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

แจกการ์ดยังไม่หมด

ผู้เสียชีวิต

โดยระหว่างที่กำลังตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตอยู่นั้น มีหญิงสาวลงจากรถตู้โดยสารประจำทาง เปิดประตูลงมาเห็นสภาพรถยนต์กระบะที่เกิดอุบัติเหตุ ก็ถึงกับเกิดอาการช็อก ตกใจ และร้องไห้ออกมาอย่างหนัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน ต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิด สอบถามเบื้องต้นได้ความว่า เป็นแฟนของผู้เสียชีวิต โดยนัดให้แฟนไปรับที่หัวหิน แต่โทรนัดกันให้เจอระหว่างทางเพื่อจะเดินทางกลับไป อ.กุยบุรี โดยหญิงสาวมาพบเสียก่อน เมื่อพบว่า มีอุบัติเหตุจึงลงมาดูกลายเป็นว่าเป็นแฟนตนเอง โดยมีกำหนดการจะแต่งงานกันในเดือนหน้า และยังไล่แจกการ์ดงานแต่งไม่หมด

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน