ปาฏิหาริย์กุมารเจ้าสัวเฮง ลูกสอบติด การบินพลเรือน "ไม่มีเงิน" จู่ๆเงินเข้าจ่ายทันเวลา

21 ก.ค. 2561 - 13:46 น.

ปาฏิหาริย์กุมารเจ้าสัวเฮง ลูกสอบติด การบินพลเรือน “ไม่มีเงิน” จู่ๆเงินเข้าจ่ายทันเวลา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปาฏิหาริย์ หลังขอพรให้ลูกชายสอบติดและมีเงินจ่ายค่าเทอม

วันที่ 21 ก.ค. ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถ.วงแหวานตะวันตก ปทุมธานี-บางประอิน นายพงศพัศ ชูเกิด อายุ 42 ปี พร้อมด้วย นางนงนุช ชูเกิด อายุ 40 ปี สองสามีภรรยา อาชีพขายอาหารในโรงเรียนดังย่านบางบัวทอง อยู่บ้านเลขที่ 60/266 หมู่บ้านพฤกษา14 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้ นำน้ำแดง 99 ขวด ประทัด 10,000 นัด มาถวายแก้บนกุมารเจ้าสัวเฮง หลังขอพรให้ลูกชายสอบติดและมีเงินจ่ายค่าเทอม

ปาฏิหาริย์ กุมาร เจ้าสัวเฮง การบิน เงินค่าเทอม

น นายพงศพัศ ชูเกิด อายุ 42 ปี และ นางนงนุช ชูเกิด อายุ 40 ปี

นายพงศพัศ กล่าวว่า เนื่องจากลูกชายได้สอบติดโรงเรียนการบินพลเรือน แต่ตนเองซึ่งเป็นผู้ปกครองไม่มีเงินจ่ายค่าเทอมลูกเพื่อเข้าเรียนเหมือนคนอื่น จึงได้ไปกู้เงินแต่ไม่ได้รับการอนุมัติ ต่อมาจึงได้เดินทางมากราบขอพรกับกุมารเจ้าสัวเฮง โดยอธิฐานจิตบอกกล่าวว่าขอให้เกิดปาฏิหาริย์ ที่จะมีเงินมาจ่ายค่าเทอมให้ลูกชายได้เรียนแบบที่เขาหวังไว้

ปาฏิหาริย์ กุมาร เจ้าสัวเฮง การบิน เงินค่าเทอม

น้ำแดง 99 ขวด ประทัด 10,000 นัดแก้บน กุมารเจ้าสัวเฮง

นายพงศพัศ กล่าวต่อว่า จากนั้นวันที่ลูกชายเข้ามอบตัวที่โรงเรียนในเวลาเที่ยง ตนเองได้เงินมาในวินาทีสุดท้าย จู่ๆ เงินที่ตนเองขอกู้ไว้ เกิดผ่านได้รับการอนุมัติสามารถเบิดเงินสดออกมาได้จึงรีบไปจ่ายค่าเทอมลูก ในเวลา 11.00 น. ของวันนั้น ถือว่าเป็นปาฏิหาริย์ได้เกิดขึ้นกับครอบครัวจึงได้มาแก้บนดังกล่าว

ปาฏิหาริย์ กุมาร เจ้าสัวเฮง การบิน เงินค่าเทอม

กุมารเจ้าสัวเฮง

ส่วนบรรยากาศโดยรอบอาศรมฤาษีเณรนั้นมีประชาชนได้เดินทางมาแก้บนกุมารเจ้าสัวเฮง หลังจากที่มากราบไหว้บนบานขอให้มีโชคลาภ กระทั่งสมหวังโชคลาภตามที่ขอ โดยได้นำข้าวสาร อาหารแห้ง ผลไม้ ขนมของเด็ก ของเล่น น้ำหวาน น้ำแดง โดยลักษณะของกุมารเจ้าสัวเฮงมีรูปร่างขนาดใหญ่ ใบหน้าสีทอง ส่วนลำตัวแขนและขาสีดำ มือขวาถือโอ่งทอง มือซ้ายถือโอ่งเงิน ประชาชนที่เข้ามากราบไหว้ จะอธิษฐานขอพรให้กับตัวเองและครอบครัวมีโชคลาภเป็นสิริมงคล

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปาฏิหาริย์กุมารเจ้าสัวเฮง ลูกสอบติด การบินพลเรือน "ไม่มีเงิน" จู่ๆเงินเข้าจ่ายทันเวลา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง