ฝนตกถนนลื่นทัวร์กทม.-ปากพนัง คว่ำกลางถนน ผู้โดยสารเจ็บระนาว! (คลิป)

28 ก.ค. 2561 - 09:39 น.

ฝนตกถนนลื่นรถทัวร์กทม.-ปากพนังคว่ำกลางเมืองสุราษร์ธานี หลังแวะมาส่งผู้โดยสารที่บขส.เจอถนนลื่นทำให้รถท้ายปัดเสียหลักคว่ำ ผู้โดยสารเจ็บกว่า 10 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 28 ก.ค. พ.ต.ท.มงคล มากขนอน สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถทัวร์เสียหลักพลักคว่ำบริเวณถนนเลี่ยงเมือง หมู่ที่ 1 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี มีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บหลายราย รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม ภป.สุราษฎร์ธานีและเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง

สภาพรถทัว์กทม.-ปากพนัง

ที่เกิดเหตุพบรถทัวร์ร่วม-บขส. ของบริษัทนครศรีร่มเย็นทัวร์ จำกัด ทะเบียน 15-1936 กทม. วิ่งระหว่าง กรุงเทพฯ-ปากพนัง อยู่ในสภาพพพลิกตะแคงด้านขวา กระจกด้านหน้าแตก เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรพ.สุราษฎร์ธานี จำนวน 25 ราย และมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อยอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน 10 ราย

พลิกคว่ำกลางเมือง

สอบสวนนายสมบัติ ดวงมาศ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ที่ 6 ต.เขาแก้ว อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช คนขับรถ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ออกจากกทม.ช่วงเวลา 20.40 น. โดยมีผู้โดยสารและพนักงานที่มาในรถจำนวน 45 คน และมาส่งผู้โดยสารลงที่บขส.สุราษฎร์ธานี 10 คน และขับออกมาจนถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งพื้นถนนเปียกเนื่อกจากก่อนหน้ามีฝนตก และยังมีการก่อสร้างผิวการจราจร ทำให้ส่วนท้ายรถปัดและเสียหลักพลิกคว่ำดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งขอหาขับขี่โดยประมาทต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฝนตกถนนลื่นทัวร์กทม.-ปากพนัง คว่ำกลางถนน ผู้โดยสารเจ็บระนาว! (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง