วงจรปิดจับนาทีชน สาวขับเก๋งเสยจยย.กระเด็น แม่เผยตร.ไม่รับแจ้งความ

30 ก.ค. 2561 - 00:26 น.

วงจรปิดจับนาทีชน สาวขับเก๋งเสยจยย.กระเด็น แม่เผยตร.ไม่รับแจ้งความ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณ อ.นาด้วง ถนนเลย-นาด้วง เพื่อเป็นการเตือนสติ และหาวิธีป้องกันการเกิดอุบัติเหตุทางท้องถนน โดยในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่รถยนต์กลับรถไปชนกับรถจักรยานยนต์ ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อ 3-4 วันที่ผ่านมา

นางนิภาพร กองสิมมะ แม่ผู้ประสบเหตุ กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ ลูกชายชื่อนายอัครเดช กองสิมมะ ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า หมายเลขทะเบียน 1 กข 8270 เพื่อไปทำงาน โดยมาจากบ้านท่าสะอาด เมื่อถึงบ้านศรีประทุม เห็นรถเก๋งโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กข 9809 เปิดไฟเลี้ยวด้านซ้าย แต่กลับเลี้ยวด้านขวากะทันหัน แล้วมาชนรถจักรยานยนต์ของลูกชายจนกระเด็นไปไกลกว่า 10 เมตร


นางนิภาพรกับลูกชายที่ถูกรถเก๋งชน

นางนิภาพร กล่าวต่อว่า ขณะนี้ลูกชายออกจากโรงพยาบาลเลยแล้ว และย้ายไปรักษาตัวที่บ้านใน อ.ด่านซ้าย โดยมีอาการกระดูกต้นขาซ้ายหัก ต้องดามเหล็กและยังไม่สามารถเดินได้ โชคดีที่ไม่กระทบกระเทือนที่ศีรษะ เนื่องจากใส่หมวกกันน็อก ส่วนคู่กรณีเป็นนักศึกษาหญิง อายุ 20 ปี มาเยี่ยมลูกชายเพียง 1 ครั้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่รับแจ้งความ มีเพียงการลงบันทึกประจำวันไว้ และหาทางพยายามไกล่เกลี่ย หากไม่ได้รับความเป็นธรรมจะเข้าร้องที่ศูนย์ดำรงธรรม ศาลากลางจังหวัดเลย ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วงจรปิดจับนาทีชน สาวขับเก๋งเสยจยย.กระเด็น แม่เผยตร.ไม่รับแจ้งความ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง