ที่แท้ เพื่อนสนิท 'คู่รัก' รับเงิน เจ้าพ่อภูเก็ต 2 หมื่น คอยชี้เป้า อ้างไม่รู้แผนสั่งยิง!

30 ก.ค. 2561 - 16:20 น.

ที่แท้ เพื่อนสนิท ‘คู่รัก’ รับเงิน เจ้าพ่อภูเก็ต 2 หมื่น คอยชี้เป้า อ้างไม่รู้แผนสั่งยิง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่แท้ เพื่อนสนิทรับเงิน เจ้าพ่อภูเก็ต 2 หมื่น ชี้เป้า

ที่แท้ / วันที่ 30 ก.ค ที่สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรธนะ รอง ผบช.ภาค2 พร้อมด้วย พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย รอง ผบก.จ.ชลบุรี พ.ต.อ.อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ.นาจอมเทียน ตำรวจ บก.สส.ภ.2 กก.สส.ภ.จว.ชลบุรี และฝ่ายสืบสวน สภ.นาจอม ร่วมกันประชุมความคืบคดีกลุ่มคนร้ายดักยิงคู่รักวัยรุ่นที่บริเวณลานจอดรถ ฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักผาเขาชีจรรย์ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ที่แท้ เพื่อนสนิท คู่รัก รับงาน 2หมื่น

ญาติผู้เสียชีวิต


พล.ต.ต.เชษฐา กล่าวว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งติดตามกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีไป พร้อมแบ่งกำลังลงไปหาข่าวในพื้นที่ ที่ผู้เสียชีวิต ทั้ง 2 ทำงาน โดยมุ่งประเด็นชู้สาวแต่ไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้ง ตอนนี้พยายามแบ่งกำลังสืบสวนตามประเด็นที่น่าสนใจ ส่วนประเด็นอื่นขอให้เจ้าหน้าที่ทำงานก่อน

ที่แท้ เพื่อนสนิท คู่รัก รับงาน 2หมื่น

ญาติผู้เสียชีวิต

พล.ต.ต.นันทชาติ กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตฝ่ายหญิงทำงานเป็นพนักงานต้อนรับในพื้นที่ ต.อ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม ส่วนผู้เสียชีวิตชายก็เคยทำงานอยู่ที่เดียวกัน ก่อนมาไหว้พระกันและโดนยิงตาย ส่วนประเด็นเราตั้งไว้หลายประเด็นเช่น กู้หนี้ยืมสิน การพนัน ยาเสพติด ชู้สาว หรือมีการยิงผิดตัวไหม ตอนนี้ทางตำรวจกำลังสืบสวน หาข้อมูล ข้อเท็จจริงทุกประเด็น ขณะเดียวกันได้เชิญญาติของผู้เสียชีวิตมาให้ปากคำกับตำรวจ

ที่แท้ เพื่อนสนิท คู่รัก รับงาน 2หมื่น

ประชุมชุดสืบสวน

รายงายข่าวระบุว่า เพื่อนที่ร่วมเดินทางมากับคู่รักที่เขาชีจรรย์ เจ้าหน้าที่พบข้อมูลการติดต่อระหว่างเสี่ยอ้วน โดยมีผู้ร่วมเดินทางมากับคู่รัก เป็นชายสองคน คนหนึ่ง เป็นเพื่อนสนิทกับน้องสปาย แต่ชายอีกคน ซึ่งติดต่อกับเสี่ยอ้วน มาตีสนิทเพื่อนชายของน้องสปาย โดยได้รับค่าจ้างทำหน้าหน้าที่คอยรายงานเคลื่อนไหวของน้องสปาย ให้เสี่ยอ้วนรู้ตลอดเวลา แต่เบื้องต้นให้การภาคเสธ ว่า ไม่ทราบถึงแผนการยิงและไม่รู้ตัวว่าถูกสะกดรอยตาม

รายงานยังระบุอีกว่า สายของเสี่ยอ้วน ให้การว่า ตามแผนจะมีทีมลูกน้องเสี่ยอ้วนขับรถจากภูเก็ต มาดักอุ้มน้องสปาย ที่บ้านพัก จ.นครปฐม โดยระบุว่าเรื่องหนี้สิน แต่น้องสปายอยากไปไหว้พระ เที่ยวทะเล ในช่วงหยุดยาวและเป็นวันเกิด ไม่คิดว่าเสี่ยอ้วนจะให้ลูกน้องคนสนิทลงมือสังหารโหดตามมายิงน้องสปายกับน้องฟอสถึงที่ชลบุรี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ที่แท้ เพื่อนสนิท 'คู่รัก' รับเงิน เจ้าพ่อภูเก็ต 2 หมื่น คอยชี้เป้า อ้างไม่รู้แผนสั่งยิง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง