หนุ่มเล่า ‘นาทีสุดหวาดเสียว’ ลุงขับรถตู้ ตวัดมีดดาบใส่ ชี้หน้าขู่ บอกจะฟันคอให้ขาด !!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มเล่า เจอรถตู้เบียด-พยามยามที่จะพุ่งชน

จากกรณีเฟซบุ๊ก K’eakaii S’lider ได้โพสต์คลิปคนขับรถตู้รายหนึ่ง กำลังยืนชี้หน้า ถืออาวุธมีดดาบยาว พร้อมทำท่าทางขู่จะฟัน โดยระบุว่า รถตู้โดยสารสายคลองธัญบุรี พกพาอาวุธแบบนี้ก็ได้เหรอ ขับรถเบียดคนอื่น ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

หนุ่มเล่า ‘นาทีสุดหวาดเสียว’ ล่าสุดวันที่ 31 ก.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ นายสุภากร สุนทรพัฒนสกุล ซึ่งเป็นคนที่ปรากฏอยู่ในคลิปที่กำลังยืนโต้เถียงกับชายคนขับรถตู้ โดยนายสุภากรได้พาไปชี้จุดเกิดเหตุพร้อมเปิดเผยว่า เฟซบุ๊กที่โพสต์ไปนั้นเป็นเฟซบุ๊กของแฟนสาวของตน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.40 น.ของวันก่อน (30 ก.ค.)

หนุ่มเล่า หวาดเสียว รถตู้ ตวัดมีด ฟันคอ

นายสุภากร สุนทรพัฒนสกุล

ขณะนั้นตนกำลังขี่รถจยย.กลับบ้านย่านคลองสามพร้อมแฟนสาว โดยใช้เส้นทาง รังสิต-นครนายก ฝั่งขาออก มุ่งหน้านครนายก โดยก่อนเกิดเหตุ ตนขี่อยู่เลนกลางโดยมี รถตู้รับ-ส่งผู้โดยสาร สายคลองธัญบุรี วิ่งอยู่เลนซ้าย จากนั้นรถตู้ได้ขับเข้ามาเบียด ตนจึงบีบแตรใส่แต่รถตู้พยามยามที่จะพุ่งชนรถจยย.ของตน จนมาถึงบริเวณ ซ.รังสิต-นครนายก 23 รถตู้ก็เลี้ยวเข้าไปจอดในซอย

หนุ่มเล่า หวาดเสียว รถตู้ ตวัดมีด ฟันคอ

จุดเกิดเหตุ

จากนั้นคนขับ เป็นชายอายุประมาณ 40 ปีด้คว้ามีดลงจากรถ ตรงปรี่เข้ามาหาตนพร้อมชัดมีดดาบยาวออกจากฝักมายืนชี้หน้าด่าตนทำท่าง้างเหมือนจะฟันและพูดขู่ตนว่า จะเอามีดฟันให้คอให้ขาด ซึ่งมีดที่ถือก็ยาวพอสมควร ในตอนนั้นตนคิดว่าคนขับจะลงมาเคลียร์ปัญหา ตนจึงจอดรถจยย.เพื่อรอพูดคุย แต่ไม่คิดว่าคนขับจะพกมีดไว้ ตนอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมากวดขันกันบ้างเพราะตนคิดว่าจะมีรถตู้อีกหลายคันที่พกพาอาวุธแบบนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน