เมียสุดทน! ผัวเก่าตามราวีไม่เลิก คว้ามีดแทงดับคาห้องพัก ก่อนหอบลูกหลบหนี

3 ส.ค. 2561 - 17:27 น.

เมียสุดทน! ผัวเก่าตามราวีไม่เลิก คว้ามีดแทงดับคาห้องพัก ก่อนหอบลูกหลบหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมียสุดทน! / วันที่ 3 ส.ค. ร.ต.อ.อำยวย พงษ์นัยรัตน์ ร้อยเวร สภ.กร่ำ จ.ระยอง รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงจนเสียชีวิตคาห้องพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ชากโดน อ.แกลง จึงประสานแพทย์เวร รพ.แกลง และ หน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังโรงงานเป็นห้องพักพนักงาน ห้องเลขที่52 พบศพนายลาจ อายุ 34 ปี สัญชาติกัมพูชา สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีฟ้าชุ่มไปด้วยเลือดจนเป็นสีเลือด ใส่กางเกงขายาว ถูกมีดแทงที่หน้าอกใกล้หัวใจ 1 แผล คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชม. ตรวจสอบภายในห้องพักพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือด วางอยู่ 1 เล่ม

ผัวเก่าตามราวีไม่เลิก คว้ามีดแทงดับคาห้องพัก


 

จากการสอบสวนเพื่อนคนงานทราบว่า นางมัยและบุตร เป็นเจ้าของห้องที่เกิดเหตุ ส่วนผู้ตายเป็นอดีตสามีที่เลิกกันไปแล้ว โดยมีนิสัยชอบตบตีนางมัยเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุได้ขี่จยย. เข้ามาหาที่ห้องพักแห่งนี้ กระทั่งช่วงเช้ามาพบเป็นศพถูกแทงส่วนนางมัยและบุตรได้หายตัวไป

ด้านนายวิฑูรย์ คำยะรันต์ เจ้าของร้านค้าหน้าโรงงาน กล่าวว่า พบผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงดึก มาเคาะประตูขอซื้อสุราแต่เนื่องจากปิดร้านแล้วจึงไม่ได้ขายให้ จากนั้นก็ขี่จยย.เข้าไปในห้องพักที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุคือ นางมัย อดีตภรรยาผู้เสียชีวิต ซึ่งหายตัวไปพร้อมกับบุตรทั้งสองคน คาดคงจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง เพราะไม่รู้จักใครในพื้นที่อื่น อีกทั้งได้ประสานไปยังด่านชายแดนไทย-กัมพูชา เพื่อตรวจสอบหากหนีกลับไปยังบ้านเกิดที่ประเทศกัมพูชา อย่างไรก็ตามจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

มีดปลายแหลมเปื้อนเลือด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียสุดทน! ผัวเก่าตามราวีไม่เลิก คว้ามีดแทงดับคาห้องพัก ก่อนหอบลูกหลบหนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง