Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

กลิ่นโชยจนทำงานไม่ได้! พบศพชายถูกฆ่ารัดคอ หนอนไต่-เห็นกะโหลก ทิ้งป่าอุดรฯ

6 ส.ค. 2561 - 14:11 น.

ผงะ ศพชายนิรนามถูก ฆ่ารัดคอ จนเน่าเปื่อยหนอนไต่ยั้วเยี้ยเห็นกะโหลก ถูกทิ้งหมกป่ากลางเมืองอุดรฯ หลังส่งกลิ่นโชยจนคนงานทำงานไม่ได้ ต้องสงสัย 3 คนเร่ร่อนติดสารระเหย หลังหายตัวจากพื้นที่ ไล่เช็กวงจรปิดหา

ที่นอนที่พบบริเวณที่เกิดเหตุพบศพชายนิรนาม

ฆ่ารัดคอ / เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 ส.ค. ร.ต.อ.เสถียร วงษ์หา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุพบศพคนเสียชีวิตถูกฆ่ารัดคอ ในป่ารกร้าง ติดกับกำแพงรั้วโรงงานทำเบาะ ถ.วัฒนานุวงศ์ เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.สิทธิพร ธารากุลทิพย์ รองผกก.สส. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนชุดสายตรวจ 191 แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นป่ามีต้นไม้และต้นหญ้าขึ้นในพื้นที่รกร้าง ประมาณ 5 ไร่ ข้างในมีที่นอน 2 จุด ทำเป็นเพิงของคนเร่รอนมาอาศัยอยู่ และลึกเข้าไปประมาณ 50 เมตรใกล้กับบ่อพักท่อระบายน้ำ พบศพชายนอนหงาย สวมเสื้อยืดข้างในทับด้วยเสื้อยีนส์แขนยาว นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ใส่เข็มขัดสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่ สภาพศพขึ้นอืดมี หนอนไต่ เนื้อที่ศีรษะและผมหลุดจนเห็นหัวกะโหลก ที่คอมีสายยางสีเหลืองรัดเป็นปม และที่ปลายเท้ามีสายยางสีเหลืองอีกเส้น เหมือนกับที่รัดที่คอ

ศพชายนิรนามถูกฆ่าทิ้งหมกป่า

นอกจากนี้ ยังพบทรัพย์สินในตัวมีโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง 1 เครื่อง, เครื่องเล่น MP3 ยี่ห้อโซนี่ 1 เครื่อง, กระเป๋าสตางค์ผ้าแบบซิบ ข้างในมีเงินธนบัตรฉบับ 20 บาท จำนวนหนึ่ง, บัตรนำเที่ยวของชาวต่างชาติ มาจากเกาะสมุย, รูปถ่ายชายชาวต่างชาติ, ลูกกุญแจ ห้อง 1 ดอก และซองบุหรี่ 1 ซอง

จากการสอบสวนนายวสันต์ คำกันยา อายุ 25 ปี ลูกจ้างโรงงานทำเบาะ ให้การว่า วันนี้เดินทางมาทำงานยังโรงงาน และได้เปิดประตูโรงงานเข้ามา ก็พบว่ามีกลิ่นเหม็นเหมือนสัตว์ตายโชยเข้ามาจนไม่สามารถทำงานได้ จึงพากันค้นหาอยู่นาน กระทั่งได้ใช้บันไดพาดกำแพงปีนขึ้นไปดูในป่ารกที่อยู่ข้างกำแพงรั้วโรงงาน ก็พบศพเน่าเปื่อย จนหัวกลายเป็นกะโหลกไปแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าของโรงงานและตำรวจมาทำการตรวจสอบ

สายยางที่คาดว่าคนร้ายใช้ ฆ่ารัดคอ ศพชายนิรนาม

ด้าน นายณัฐวุฒิ กวานปัดชา อายุ 24 ปี ลูกจ้างร้านขายข้าวสาร ให้การว่า บริเวณในป่ามีคนเร่ร่อนอาศัยอยู่ได้หลายเดือนแล้ว 3 คน เป็นชาย 2 คน และหญิง 1 คน มีอาชีพหาเก็บของเก่าไปขาย และเป็นคนติดสารระเหย ซึ่งทั้ง 3 คนไม่เห็นมาได้ประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว

หลังจากนั้น แพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ พบว่าผู้ตายเป็นชาวต่างชาติ เสียชีวิตมาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ มีสายยางถูกรัดที่คอ ฟันข้างบนและล่างหักที่หน้าท้อง มีรอยสักรูปหัวกะโหลกปีศาจ 2 รูป ลักษณะแต่งตัวดี ทรัพย์สินที่พบมือถือและเครื่อง เล่น MP3 มีราคาแพง, บัตรนำเที่ยวของชาวต่างชาติมาจากเกาะสมุย และรูปถ่ายชายชาวต่างชาติ

เจ้าหน้าที่ช่วยกันชันสูตรศพนิรนาม

พ.ต.ท.สิทธิพร กล่าวว่า ในตอนนี้จะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามร้านต่างๆ ในละแวกแถวนี้ คนเร่ร่อนทั้ง 3 คนครั้งสุดท้ายมาอาศัยในป่าพื้นที่รกร้างวันไหน ส่วนสาเหตุของชาวต่างชาติ ยังไม่ทราบชื่อ มีเพียงแค่รูปถ่ายและเอกสารบางอย่าง ส่วนสาเหตุที่ถูกฆ่าอยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบว่าถูกลวงมาฆ่าทิ้งหรือถูกฆ่ามาจากที่อื่น แล้วนำศพมาทิ้งไว้ในป่าดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กลิ่นโชยจนทำงานไม่ได้! พบศพชายถูกฆ่ารัดคอ หนอนไต่-เห็นกะโหลก ทิ้งป่าอุดรฯ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง