Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 21 ก.ย. 2563

ออกตามล่า ! ไอ้หนุ่มอีโต้ ฟันรถผู้กองตชด. ผู้เสียหายอีกรายโผล่ คนจองกฐินเพียบ!

7 ส.ค. 2561 - 17:20 น.

ออกตามล่า ! ไอ้หนุ่มอีโต้ ฟันรถผู้กองตชด. ผู้เสียหายอีกรายโผล่ คนจองกฐินเพียบ!

ออกตามล่า / จากกรณี ร.ต.อ.สมพร เหล่าสิงห์ อายุ 59 ปี รองสารวัตรกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 อุบลราชธานี นำคลิปภาพจากกล้องติดหน้ารถ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ช่วงวัยรุ่นขับรถปาดหน้าและจอดรถขวางรถกระบะโตโยต้า รีโว หมายเลขทะเบียน กย 4122 อุบลราชธานี ของ ร.ต.อ.สมพร รวมทั้งรถคันอื่นๆที่แล่นตามกันมาช่วงบ่ายวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา มอบให้ พ.ต.ท.รุ่งทวี นาปาน สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี เจ้าของคดีใช้ประกอบหลักฐานนำตัวมาดำเนินคดี

วันที่ 7 ส.ค. นายปรัชญา สำอางอินทร์ อายุ 29 ปี ผู้เสียหายอีกรายนำคลิปวีดีโอจากกล้องหน้ารถยนต์เก๋งโตต้าวีออส สี เทา-ดำ หมายเลขทะเบียน กย 605 อุบลราชธานี เข้าพบ พ.ต.ท.รุ่งทวี เจ้าของคดี ให้การว่า ระหว่างขับรถออกจากบ้านมาตามถนนดังกล่าว เพื่อไปสั่งซื้อสินค้าตกแต่งบ้าน เห็นชายคนเดียวกันขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวปส่ายไปมาบริเวณกลางถนน แถวห้างสรรถสินค้าบนถนนชยางกูรขาเข้าตัวเมือง และจอดรถมีปากเสียงกับผู้ใช้รถใช้ถนน แต่ไม่ให้ความสนใจ

ต่อมาชายคนดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์มาเชี่ยวชนกับรถของตน จนรถล้ม เมื่อยกรถขึ้นมา ชายวัยรุ่นก็นำมาจอดขวางหน้านถ และเดินมากระชากประตูรถให้ตนเปิด พร้อมโชว์มีดอีโต้ที่พกมาข่มขู่ ตนจึงไม่ยอมลงจากรถ

ทำให้ชายผู้ก่อเหตุเดินวนเวียนอยู่หน้ารถของตนนานหลายนาที ซึ่งขณะนั้นได้โทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากตำรวจ และมีรถกู้ภัยเปิดไซเรนมาในที่เกิดเหตุ ชายคนนั้นจึงล้วงเอามีดอีโต้คว้างใส่รถของตนก่อนขับหลบหนีไป

ด้าน พ.ต.อ.ทวี กิติวิริยกุล ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี เปิดเผยการดำเนินการติดตามตัวผู้ก่อเหตุในคดีนี้ เบื้องต้นทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว จึงส่งชุดสืบสวนไปหาตัวที่บ้านในหมู่บ้านทุ่งขามเหนือ ต.หัวเรือ แต่วัยรุ่นคนดังกล่าวไม่อยู่บ้าน

พนักงานสอบสวนจึงออกหมายเรียกให้มาพบ ถ้าไม่มาก็จะออกหมายจับตัวมาดำเนินคดีใน 4 ข้อหา คือ ขับรถโดยประมาทหวาดเสียวไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น พาอาวุธมีดไปในชุมชน เมือง ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ทำให้เสียทรัพย์ และ ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว

อ่าน เกือบเป็นผี! หนุ่มเมาซ่าคว้าอีโต้ฟันรถผู้กอง ตชด. เผยที่ไม่ยิงเพราะอยากเกษียณอย่างสงบ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ออกตามล่า ! ไอ้หนุ่มอีโต้ ฟันรถผู้กองตชด. ผู้เสียหายอีกรายโผล่ คนจองกฐินเพียบ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง