บุกจับนายก ทม.สิงหนคร คดีจ้างวานฆ่า ผอ.กองช่าง แต่ไหวตัวหลบหนี

7 ส.ค. 2561 - 22:32 น.

บุกจับนายก ทม.สิงหนคร คดีจ้างวานฆ่า ผอ.กองช่าง แต่ไหวตัวหลบหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 7 ส.ค. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา นำโดย พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา นำกำลังเข้าควบคุมตัวนายธนกร สังฆโร นายกเทศมนตรีเมืองสิงหนคร จังหวัดสงขลา ที่บ้านพักเลขที่ 141 หมู่ 1 ต.ชิงโค อ.สิงหนคร หลังศาลจังหวัดสงขลาอนุมัติหมายจับในคดีจ้างวานฆ่านายกมล ศรีนวล อายุ 46 ปี ผู้อำนวยการกองช่างเทศบาลเมืองสิงหนคร เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ก.ค.

จากการตรวจค้นภายในบ้าน พบภรรยา รวมถึงญาติๆ ซึ่งเป็นผู้หญิง และเด็กรวม 5 คน มีรถยนต์จอดอยู่ในบ้าน 2 คัน และบริเวณบ้านอีก 4 คัน เจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการตรวจค้นนานกว่า 1 ชั่วโมง ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย และไม่พบตัวนายธนกร พบเพียงโทรศัพท์มือถืออยู่ภายในบ้าน ซึ่งมีรายงานข่าวว่าอาจจะมีการติดต่อขอมอบตัวในเร็วๆ นี้


พบรถยนต์จอดภายในบ้าน

โดยก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวผู้ต้องหาได้ยกทีมรวม 6 คน ประกอบด้วย นายจงเจริญ มณีรัตน์ อายุ 51 ปี รองนายกเทศมนตรีเมืองสิงหนคร จ.ส.อ.ประวิทย์ หนูเจริญ อายุ 49 ปี ทหารในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ นายปรีชาพล คัทโธ อายุ 52 ปี และนายอดุลย์ แดวอสนุง อายุ 45 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ต.บาโร๊ะ อ.ยะหา จ.ยะลา นายสุไหมี อุเซ็ง อายุ 33 ปี ชาว จ.ยะลา และนายมาหะมะ เจ๊ะแวสุหลง อายุ46 ปี ชาวจ.ยะลา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกจับนายก ทม.สิงหนคร คดีจ้างวานฆ่า ผอ.กองช่าง แต่ไหวตัวหลบหนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง