ผงะ!ศพชายนิรนามถูกฆ่ารัดคอลอยอืดกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 17 ก.ย. พ.ต.ท.อำนาจ ประเทือง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งพบศพลอยน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา มาติดที่สะพานธรรมามูล บริเวณหน้าวัดธรรมามูลวรวิหาร ต.ธรรมามูล จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแจ้งอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท

201609171125554-20100819161612

ที่เกิดเหตุพบศพนอนหงายลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา จึงลงเรือนำศพขึ้นจากแม่น้ำที่บริเวณหน้าโรงเรียนวัดธรรมามูล หมู่ 1 ต.ธรรมามูล แล้วแจ้งแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรตรวจชันสูตรศพ

จากการตรวจสอบพบว่าเป็นศพชายรูปร่างสันทัด สูงประมาณ 165 เซนติเมตร อายุประมาณ 30-35 ปี สภาพศพเน่าเปื่อย สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาวลายดำ กางเกงยืดขาสั้นสีดำ มีเชือก 2 เส้นรัดคอ เป็นเชือกไนล่อนสีเขียวและอีกเส้นใหญ่กว่าเป็นเชือกมะนิลาสีขาว ที่ต้นแขนซ้ายและต้นแขนขวามีรอยสักเป็นตราสัญลักษณ์คล้ายไม้กางเขนและอักษรคล้ายภาษาพม่า จากการชันสูตรของแพทย์เบื้องต้นทราบว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 วัน โดย เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในพื้นที่จังหวัดชัยนาทแล้ว ไม่มีการแจ้งคนหายแต่อย่างใด คาดว่าศพลอยน้ำมาจากจังหวัดอื่น และอาจเป็นแรงงานต่างด้าวถูกฆ่ารัดคอโยนทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา หากสงสัยว่าเป็นญาติหรือคนรู้จักสามารถติดต่อได้ที่ สภ.เมืองชัยนาท โทรศัพท์ 0-5642-1354

บทความก่อนหน้านี้(ชมคลิป) มุนาโรตี อาหารอิสลามร้านโปรด!! ที่สุดความอร่อย!! อยากรู้ต้องมา
บทความถัดไป‘เมย์ พิชย์นาฏ’เดือด โดนสื่อบันเทิงเล่นแรง พาดหัวเปิดซิง‘เจ’ ขู่ฟ้อง-ให้กราบขอโทษ