Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

จับแล้ว ฆ่าสาวทิ้งน้ำที่บุรีรัมย์ ที่แท้ญาติผัว รับสิ้นไม้ตี บีบคอ โยนน้ำอำพราง(คลิป)

9 ส.ค. 2561 - 15:49 น.

จับแล้ว ฆ่าสาวทิ้งน้ำที่บุรีรัมย์ ที่แท้เป็นญาติผัว รับสิ้นไม้ตี บีบคอ จับโยนสระน้ำอำพราง หลังกองปราบร่วมสาวคดี ส่งกำลังลงพื้นที่ อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ประสานข้อมูลทีมสืบจังหวัด สืบโรงพัก สรุปชัดฆาตกรรมอำพราง ก่อนคุมตัวหนุ่มคู่เขยมาสอบ จนรับสารภาพ เหตุไม่ถูกกันมานานแล้ว

เมื่อวันที่ 9 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีน.ส.เต็ม ไชยโย อายุ 36 ปี เสียชีวิตในหนองน้ำสาธารณะเนื้อที่กว่า 40 ไร่ ท้ายหมู่บ้านชุมแสงใหม่ ต.ดงพลอง อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมา

จับแล้ว

หลักฐาน

จับแล้ว / แต่ญาติได้ออกมาร้องเรียนสื่อ ขอให้ช่วยเรียกร้องขอความเป็นธรรม ด้วยสงสัยสาเหตุการตายว่าเกิดจากการฆาตกรรม เนื่องจากพบว่าศพมีความผิดปกติ โดยใบหน้าเขียวคล้ำ ที่คิ้วซ้ายมีบาดแผลแตก เป็นแผลฉกรรจ์เย็บถึง 13 เข็ม บริเวณท้ายทอย มีบาดแผลถูกกระแทกด้วยของแข็ง มีเลือดไหลออกตลอดเวลา และบริเวณลำคอมีรอยฟอกช้ำคล้ายโดนบีบ พร้อมวอนให้ตำรวจช่วยส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียด เนื่องจากครอบครัวมีฐานะยากจนไม่มีเงินดำเนินการเอง

จับแล้ว

พ่อ-แม่เหยื่อสาว(แฟ้มภาพ)

ต่อมา ร.ต.อ สุพจน์ เทาขุนทด รองสารวัตรสอบสวน สภ.แคนดง บุรีรัมย์ ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้อายัดศพของ น.ส.เต็ม นำไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสุรินทร์ ซึ่งอยู่ระหว่างรอผลพิสูจน์สาเหตุการตาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดตำรวจ กองปราบปราม นำกำลังมาตรวจสอบคลี่คลายคดี พร้อมทีมสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตถูกทำร้าย และพุ่งเป้าว่าเป็นคนใกล้ชิดเป็นคนก่อเหตุ

ล่าสุดตำรวจ สภ.แคนดง นำตัวนายสุพรรณ นวลวรรณ์ อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นญาติของสามีน.ส.เต็ม มาสอบสวน ใช้เวลาประมาณ 20 นาที นายสุพรรณ จึงสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่านางเต็ม ด้วยตัวเอง เหตุเพราะไม่ถูกกันมานาน

นายสุพรรณ ให้การว่า ในวันเกิดเหตุตนออกไปเลี้ยงควายตามปกติ ระหว่างนั้นได้เจอผู้ตายบริเวณใกล้กับสระน้ำสาธารณะ ด้วยความที่ไม่ถูกกันอยู่ก่อนแล้ว จึงเกิดการโต้เถียงกันรุนแรง ตนบันดาลโทสะ ใช้ไม้หลักผูกเชือกควาย ตีเข้าไปท้ายทอย 1 ที บริเวณหน้าผากอีก 1 ที

จากนั้นได้ต่อสู้กันบริเวณบันไดปูนของสระน้ำ ก่อนที่ตนจะบีบคอจนผู้ตายจนแน่นิ่ง แล้วดันร่างผู้ตายให้จมลงสระน้ำเพื่ออำพรางคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้นายสุพรรณ เคยเล่าเหตุการณ์ระหว่างไปร่วมงานศพว่า เห็นผู้ตายจูงควายลงไปกินน้ำในสระน้ำ แล้วก็หายตัวไปกับควาย แต่ไม่สนใจจึงต้อนควายของตัวเองกลับบ้าน โดยไม่สนใจผู้ตายว่าจะเป็นอย่างไร

อ่านข่าว : ไม่เชื่อจมน้ำตาย! สุดเวทนาแม่ตาบอด-ลูกยังเล็กอยู่ลำพัง วอนคลี่ปมสาวดับ(คลิป)

อ่านข่าว : พี่เชื่อน้องโดนฆ่า! ตร.ผวาซ้ำรอยคดีดัง ส่งพิสูจน์แล้วศพสาวจมน้ำมีแผลเต็มตัว(คลิป)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว ฆ่าสาวทิ้งน้ำที่บุรีรัมย์ ที่แท้ญาติผัว รับสิ้นไม้ตี บีบคอ โยนน้ำอำพราง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง