Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 3 ส.ค. 2563

สุราเป็นเหตุ ! หนุ่มทะเลาะแฟน เมาซิ่งไปบนถนน ไถลตกคลองดับสลด

9 ส.ค. 2561 - 15:50 น.

สุราเป็นเหตุ ! หนุ่มทะเลาะแฟน เมาซิ่งไปบนถนน ไถลตกคลองดับสลด

สุราเป็นเหตุ / วันที่ 9 ส.ค. พ.ต.ท.องอาจ ปลัดขวา สว.สส.สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้ง เกิดเหตุ มีคนขี่รถจยย.ชนต้นไม้ แล้วตกลงไปในคลองน้ำข้างทาง ถนนสายบ้านผือ-นาคำ หมู่ที่12 บ้านถ่อนใหม่ ต.บ้านผือ อ.บ้านผือทำให้มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร ร.พ.บ้านผือ

ที่เกิดเหตุในคลองน้ำริมทางพบร่างของผู้เสียชีวิตทราบชื่อนาย อำพุ ใหม่วงษ์ อายุ22 ปี สวมเสื้อยืดคอปกสีเขียวแขนสั้น นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ สะพายกระเป๋าสีแดง นอนหงายเสียชีวิตอยู่ และข้างตัวพบรถจยย.โซนิกสีแดง ไม่ติดผ่านป้ายทะเบียน มีร่องรอยชนต้นตีนเป็ดหักล้มลงไปในคลอง จากนั้นชาวบ้านบริเวณนั้นได้ช่วยเจ้าหน้าที่ยกร่างผู้เสียชีวิตและรถ จยย.ขึ้นมา

จากการสอบสวน นายคำจันทร์ สมใจ อายุ69 ปี ให้การว่า เมื่อเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. คืนนี้ได้เสียง จยย.ขี่มาด้วยความเร็ว และต่อมาก็ได้ยินเสียงดังคล้ายกับไปชนกับอะไรสักอย่าง แล้วเสียงรถจยย. ก็เงียบหายไป ตนก็ไม่กล้าออกมาดู เนื่องจากดึกมากแล้ว จนรุ่งเช้าชาวบ้านที่ผ่านไปมาแถวนั้น มาพบ จึงได้แจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ

ขณะเดียวกัน น.ส จิตนา อายุ 20 ปี แฟนผู้เสียชีวิตที่คบหากันได้ไม่กี่เดือน เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ได้เข่าทรุดหลั่งน้ำตาไหลออกมา ให้การว่า เมื่อวานนี้ผู้ตายไปนั่งดื่มสุราใกล้กับที่ทำงานของตน แล้วได้ทะเลาะกันเรื่องหึงหวงว่าตนมีชายคนใหม่ หลังเลิกงาน ตนได้ขับขี่รถจยย. กลับบ้านที่เช่าอยู่ที่บ้านถ่อนใหม่ ต.บ้านผือ จนเช้านี้มีคนมาบอกว่า มีคนขี่จยย.ชนต้นไม้ตกไปในคลองน้ำเสียชีวิต ลักษณะคล้ายกับแฟนของตน จึงได้เดินทางดูดังกล่าว

จากนั้นแพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพพบว่าที่หน้าผาก เหนือคิ้วด้านขวาแตกเป็นแผลยาว คาดว่าผู้ตายขี่รถจยย.มาชนต้นตกลงไปในคลองน้ำ แล้วสลบไม่มีใครเห็น ทำให้เสียชีวิตและคงเสียชีวิตมาได้ประมาณ 8-9 ชั่วโมง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน แล้วนำศพไปเก็บไว้ ที่โรงพยาบาล อ.บ้านผือ รอให้ญาติมาติดรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุราเป็นเหตุ ! หนุ่มทะเลาะแฟน เมาซิ่งไปบนถนน ไถลตกคลองดับสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง