น้องสาวร่ำไห้ เผยพี่พูดเป็นลาง ก่อนกลับวันแม่ อยากใส่ชุดสวยให้ลูกกราบ(คลิป)

11 ส.ค. 2561 - 21:04 น.

น้องสาวร่ำไห้ เผยพี่พูดเป็นลาง ก่อนกลับวันแม่ อยากใส่ชุดสวยให้ลูกกราบ(คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีอุบัติเหตุที่ทำให้นางสิรภัทร คงสุวรรณ อายุ 38 ปี เสียชีวิตคาที่ หลังจากลางานและเดินทางกลับบ้าน หวังรับมาลัยวันแม่จากลูกสาว วัย 11 ปี แต่มาได้รับอุบัติเหตุจากรถปิกอัพโตโยต้า สีดำ ทะเบียน ผต 3293 ชลบุรี ที่นาย เชลง โตพ่วง อายุ 32 ปี สามีขับไปรับผู้เสียชีวิตจาก บขส.และหลับในขับชนท้ายรถบรรทุก10 ล้อ ที่จอดอยู่ จนกระเด็นข้ามไปตกร่องข้างถนนอีกฝั่งเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว บริเวณถนนสายดอนโก – สารจิตร

อ่าน โพสต์สุดท้าย แม่เสียชีวิต ขณะกลับบ้านไปหาลูก “อีกนิดเดียวจะได้กอดดวงใจ”


เมื่อช่วงค่ำ ที่บ้านเลขที่ 225/2 หมู่ 4 ต.บ้านแก่ง อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ได้มีการจัดสวดพระอภิธรรม โดยมีนายเชลง โตพ่วง สามี นางวาเรียน เพลิดเพลิน มารดา และ น.ส.รัตนา คงสุวรรณ น้องสาว ของผู้เสียชีวิต รอต้อนรับแขกที่บ้านในบรรยากาศหดหู่ โดยเฉพาะ บุตรสาว และนายเชลง โตพ่วง สามีผู้เสียชีวิต ยังคงมีสีหน้าเศร้าซึม และร้องไห้ด้วยความเสียใจตลอดเวลา พร้อมกล่าวว่าอยากให้เหตุการณ์นี้เป็นเครื่องเตือนสติสำหรับผู้ขับรถว่าอย่าฝืนขับ ให้หยุดพัก ถ้าง่วงก็หยุดระหว่างทาง ซึ่งพูดได้เพียงเท่านี้ก็สะอื้นร้องไห้อีกครั้งด้วยความเสียใจ และพูดตลอดเราว่าขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนี้

โพสต์สุดท้าย

ส่วนน.ส.รัตนา คงสุวรรณ ให้สัมภาษณ์ว่าพี่สาวเป็นหลักของบ้านทุกเดือนจะส่งเงินมาต่อเติมบ้าน เป็นคนใจดีกับพี่น้อง เป็นคนร่าเริง เป็นที่รักของทุกคน พร้อมให้ความสุขคนอื่น และก่อนเดินทางมาพี่สาวยังโทรหาตนว่าอยากใส่ผ้าถุงและเสื้อสีฟ้า อยากจะแต่งตัวสวยจะใส่ไปงานวันแม่ ให้เตรียมเสื้อผ้าไว้ให้หน่อย เพราะเป็นครั้งแรกที่จะไปร่วมงานให้ลูกกราบเป็นครั้งแรกของชีวิต

ที่เกิดเหตุ

“ปกติพี่สาวจะมางานวันเกิดลูกสาวในเดือนหน้าทุกปี แต่ก็ไม่คิดว่าจะเตรียมเก้อ กลายเป็นต้องมารับศพพี่สาวแทน พี่สาวเป็นคนใจบุญชอบทำบุญ โดยก่อนที่จะเสียชีวิตได้ตั้งใจไว้ว่าจะไปร่วมกับกิจกรรมในชมรมแบ่งปันรอยยิ้มที่ผู้ตายเป็นสมาชิก และได้ตั้งใจไว้ว่าจะไปทำบุญที่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าบางละมุง ในวันที่ 25 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ทางตนเองและสมาชิกชมรมยังคงสานต่อความตั้งใจและจะนำอาหารไปร่วมงานเพื่อเป็นการต่อยอดบุญให้กับพี่สาว สำหรับงานสวดพระอภิธรรมจะจัดถึงวันอาทิตย์ และทำพิธีฌาปกิจศพในวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องสาวร่ำไห้ เผยพี่พูดเป็นลาง ก่อนกลับวันแม่ อยากใส่ชุดสวยให้ลูกกราบ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง