Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

หนุ่มแบงก์คลิปหลุด โดนแจ้งเท็จ เจ้าตัวสารภาพเสียงอ่อย

14 ส.ค. 2561 - 19:24 น.

หนุ่มแบงก์คลิปหลุด โดนแจ้งเท็จ เจ้าตัวสารภาพเสียงอ่อย อ้างจำผิด ดูไม่ละเอียด

หนุ่มแบงก์คลิปหลุด / กรณีหนุ่มอ้างถูกแอบถ่ายคลิปนัวเนียกิ๊ก เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.อ.พนักงานสืบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ให้เอาผิดมือถ่ายคลิป

คืบหน้าล่าสุด วันที่ 14 ส.ค. พนักงานสอบสวนของ กก.4 บก.ปคม และ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ สอบหนุ่มรายนี้อย่างเคร่งเครียด โดยใช้ระยะเวลากว่า 3 ชั่วโมง หลังจากพบพิรุธจากคำให้การของหนุ่มซึ่งอ้างเป็นผู้เสียหายจากกรณีดังกล่าว กระทั่งมีรายงานแจ้งจากฝ่ายสอบสวนว่า ชายหนุ่มรายนี้เริ่มเปิดปากรับในทำนองที่ว่า ไม่ใช่เรื่องจริง ทำให้ต้องขยายผลการสอบสวน เพื่อสาเหตุหรือเจตนาจากการกระทำดังกล่าวว่าต้องการอะไร

หนุ่มแบงก์คลิปหลุด

หนุ่มรับเสียงอ่อย กุเรื่องโดนถ่ายคลิปโป๊ขึ้นมาเอง

พ.ต.ท.สิทธินันท์ สิทธิกำจร รองผกก. กก.4 บก.ปคม. กล่าวว่า ตอนนี้ทางผู้เสียหายอ้างว่าชักไม่แน่ใจ แต่ไม้ตายก็คือคลิปเสียงที่หนุ่มรายนี้อ้างว่าเป็นเสียงเขาและน้องผู้หญิง เมื่อเปรียบเทียบและวัดเส้นเสียงพร้อมนำมาดูด้วยกันก็ชัดเจนว่าไม่ใช่แน่นอน ฉะนั้นเมื่อรับว่าไม่แน่ใจก็เลยสรุปไม่ได้ว่าจะไปกล่าวหาอะไร และการนำเอกสารมายื่นให้เราก็ยังไม่รู้ว่าเจตนาอะไร ทำให้คนอื่นเกิดความเสียหายหรือไม่ก็ต้องไล่กันต่อไป

ต่อมาทางผู้ประกอบการเจ้าของโรงแรมที่ถูกพาดพิง เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ เพื่อให้ปากคำแก่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังถูกหนุ่มรายนี้กล่าวหา โดยพาดพิงเป็นโรงแรมที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแอบถ่ายภาพหนุ่มรายกับกิ๊กมีเพศสัมพันธ์ โดยปฎิเสธไม่เป็นความจริงทำให้ได้รับความเสียหาย และยืนยันเตรียมจะฟ้องร้องหรือแจ้งความดำเนินคดีกับหนุ่มที่กล่าวหา นอกจากนี้อยากขอความเป็นธรรมว่าที่รีสอร์ตไม่ได้มีการติดตั้งกล้องวงจรปิด หรือมีส่วนรู้เห็นกับกรณีดังกล่าว

พล.ต.ต.สัณห์ โพธ์รักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ (ผบก.ภจว.พช) กล่าวว่า ได้รับรายงานผลการสอบสวนพบว่า หนุ่มอ้างถูกคลิปรายนี้สร้างเรื่องขึ้นมาคงอาจเพราะอยากดัง จึงสั่งกำชับให้พนักงานสอบสวน ดำเนินคดีกับหนุ่มรายนี้โดยเด็ดขาดแล้ว ในข้อหาให้การเท็จต่อเจ้าพนักงานสอบสวน เพราะไม่เพียงทำให้เกิดความเสียหายแก่บุคคลเท่านั้น แต่ยังทำให้กระทบภาพลักษณ์ของจังหวัดจนได้รับความเสียหายอีกด้วย

อ่าน : โอละพ่อ! ที่แท้หนุ่มสารภาพ ตั้งกล้องถ่ายคลิปโป๊ในรีสอร์ตเอง หลังอ้างโดนแอบถ่าย(คลิป)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแบงก์คลิปหลุด โดนแจ้งเท็จ เจ้าตัวสารภาพเสียงอ่อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง