กระบะซิ่ง เบรกกะทันหันพลิกคว่ำ ไข่หมื่นฟองแตกกระจาย เก็บสบายกินมื้อเย็น

18 ส.ค. 2561 - 19:50 น.

กระบะซิ่ง เบรกกะทันหันพลิกคว่ำ ไข่หมื่นฟองแตกกระจาย เก็บสบายกินมื้อเย็น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กระบะซิ่ง ไข่แตก / วันที่ 18 ส.ค. พ.ต.ต.สุวิทย์ ซุยเจริญ สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญู เกิดอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำกลางสี่แยกสัญญาณไฟแดง บนถนนสาย 304 (ศรีมหาโพธิ – กบินทร์บุรี) บ้านระเบาะไผ่ ต.หนองโพรง อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังได้รับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่ช่องจราจร กลาง4 แยกสัญญาณไฟจราจร พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ทะเบีบน ผษ 2778 นครราชสีมา สภาพพลิกคว่ำ หน้ารถชนติดเสาไฟฟ้าแรงสูงรายทางโค่นลงมา 1 ต้น ในที่เกิดเหตุพบไข่ไก่แตกกระจายเกลื่อนเต็มถนนถนนเป็นทางยาวเหม็นคาว พบชาวบ้านพากันเก็บส่วนที่ดีไปประกอบอาหาร


นายจรูญ สว่างภักดี อายุ 63ปี คนขับรถคันขนไข่ ให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถไปรับไข่ไก่มาจากฟาร์มที่จัดหวัดฉะเชิงเทรา มุ่งหน้าเดินทาง เพื่อจะไปจังหวัดนครราชสีมา พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถวิ่งมาด้วยความเร็ว เห็นว่าเป็นช่วงสัญญาณไฟไฟเขียว คิดว่ารถวิ่งมาน่าจะผ่านไปได้ทันไฟเขียว

แต่เสี้ยววินาทีนั้นเกิดไฟแดงขึ้นมาทันที ตนจึงเหยียบเบรกแต่ด้วยความแรงของรถไม่สามารถหยุดรถได้ทำให้เสียหลักพลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างกลางสี่แยก เป็นเหตุให้ไข่ไก่ที่บรรทุกมา 1,000 กระบะราว 12,000 ฟองเทกระจาดแตกกระจายเกลื่อนเต็มถนน มีบ้างที่ไม่แตกมีคนมาเก็บไข่ ตนเองจ้าละหวั่น ตนเองได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะและลำตัวนิดหน่อย แต่ไม่มีใครเสียชีวิต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระบะซิ่ง เบรกกะทันหันพลิกคว่ำ ไข่หมื่นฟองแตกกระจาย เก็บสบายกินมื้อเย็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง