เมียตลกดัง เท่ง เถิดเทิง โร่แจ้งความ หลวงปู่ทวดเลี่ยมทองเรือนแสนหาย สงสัยลูกสาวลูกจ้างฉกไป 

เมียเท่งแจ้งความหลวงปู่ทวดเลี่ยมทองหาย

เมียตลกดัง เท่ง เถิดเทิง โร่แจ้งความ หลวงปู่ทวดเลี่ยมทองเรือนแสนหาย สงสัยลูกสาวลูกจ้างฉกไป 

เมียตลกดัง / เมื่อเวลา14.45น. วันที่ 19 ส.ค. ร.ต.ท.ชนินท์ เกษร ร้อยเวร สภ.เมืองนครนายก รับแจ้งจากนางมาลา พงษ์สุวรรณ อายุ 42 ปี ภรรยาตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง ว่าหลวงปู่ทวดเลี่ยมทอง ซึ่งเป็นพระเครื่องที่ตนรัก และเคารพมากมูลค่านับแสนบาท ได้หายไปคาดว่าน่าจะประมาณวันที่ 12 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา แต่มารู้ตัวประมาณวันที่ 14 ส.ค. ที่ผ่านมา วันนี้พอมีเวลา จึงมาแจ้งความเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐาน เพราะตนรักมาก เนื่องจากว่าพี่เท่ง สามีของตนได้เลี่ยมทองมอบให้เก็บรักษาเอาไว้เพื่อคุ้มครองแต่ต้องมาหาย

เท่ง เถิดเทิง

สอบสวนนางมาลา ผู้เสียหาเล่าให้พนักงานสอบสวนฟังว่า ตนนั้นขายขนมจีน อยู่ที่ตลาดเท่งเถิดเทิง ของสามีที่อยู่ตรงข้ามกับวัดโพธิ์งาม ต.สาริกา อ.เมืองนครนายก ในช่วงวันหยุดศุกร์,เสาร์ และอาทิตย์ เมื่อวันที่ 12 ส.ค. ซึ่งเป็นวันแม่จำได้ว่าหลังเลิกขายขนมจีน ได้ไปเที่ยวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ อ.วิหารแดง จ.สระบุรี ไปกันสามสี่คน

แจ้งความให้ตามหาพระที่หายไป

และหนึ่งในนั้นมีลูกสาวของลูกจ้างตนที่มาช่วยขายขนมจีนไปเที่ยวด้วย และเป็นผู้ถือกระเป๋าถือของตนเอาไว้ ซึ่งมีหลวงปู่ทวดเลี่ยมทองเอาในกระเป๋าด้วย และตนมารู้ทีหลังว่าหลวงปู่ทวดเลี่ยมทองมูลค่านับแสนบาทหายไปแล้ว สอบถามใครก็ไม่มีใครรู้ และไม่มีใครเห็น แต่ตนมั่นใจและคาดว่าลูกสาวของลูกจ้างตนเป็นผู้เอาไป จึงมาแจ้งความเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวหญิงสาวรายนี้ ซึ่งเป็นลูกสาวของลูกจ้างตนมาสอบสวน

บทความก่อนหน้านี้ตุ๋น100ล้าน แห่แจ้งจับสาวแสบ หลอกเล่นแชร์ทองคำ เหยื่อไปหาแกล้งป่วย ก่อนหนีจาก ร.พ.
บทความถัดไปกห.เร่งเครื่องโครงการไทยนิยมยั่งยืน ผ่านสัญญาประชาคม 4 เคารพ 2 รับผิดชอบ