นศ.ม.ดังโวย! หลุมก่อสร้างถนนแถวมหาลัยทำซวย เดินอยู่ดีๆดินทรุดร่วงตกขาถลอก

นศ.ม.ดังโวย! / ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า jadetayakom Luythong ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอขณะที่เจ้าตัวเดินตกท่อระบายน้ำที่กำลังก่อสร้างอยู่บริเวณถนนเชียกราก-บางขันธ์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุวางท่อระบายน้ำขนาดใหญ่ยาวประมาณ 300 เมตร เพื่อเตรียมขยายถนนให้กว้างขึ้น และบริเวณนี้ก็มีนักศึกษาเดินเท้าเพื่อขึ้นสะพานลอยเป็นจำนวนมาก

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “คุณภาพชีวิตติดลบแล้วอะตอนนี้ คือเมื่อตอนประมาณ 3 ทุ่มกว่าก็เดินไปเซเว่นหน้าหอ แล้วมีก่อสร้างถนนไรสักอย่างข้างทางอะเห็นมานานละ ไม่เสร็จสักทีตั้งแต่ปิดเทอมละ เคยคิดด้วยว่ามันจะมีคนตกลงไปปะวะ และแล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่เจ้าตัวตกลงไปเอง

เรื่องของเรื่องคือมันเป็นการทำถนนตามรูปเลย มันมีแต่คนเดินไปทางเล็กๆนี้นะ แต่มันมีทางเบี่ยงไปข้างถนนอะ ซึ่งก็คิดว่าถ้าเดินข้างถนนอีกฝั่งก็อาจจะโดนรถชนตายได้อะ ก็เลยเดินทางนี้ดีกว่า แล้วคือมีไม้แผ่นบางๆเล็กๆวางพาดดินตรงที่มันแหว่งไป พอกูเหยียบตรงดินเท่านั้นแหละร่วงเลยไอ คือดินมันแฉะแล้วมันทรุดอะ เพราะถูกขุดเข้ามาลึกมากจนมันแทบไม่มีทางเดิน

ชีวิตเด็กนศ.ต้องมาเสี่ยงกับการตกลงไปในโคลนเน่าๆ หรือไม่ก็โดนรถชนตายถ้าเดินเลี่ยงไปอีกฝั่งเนี่ยนะ ขนาดเดินระวังๆยังตกได้อะ เอาไรกับคนแก่หรือเด็ก”

 

ที่มา : jadetayakom Luythong

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน