ผงะ ศพคนงานก่อสร้างถูก ฆ่าโหด ทิ้งปากท่อระบายน้ำริมทะเล สภาพศพใช้สายไฟรัดคอ ก่อนจ่อยิงหัวซ้ำ ญาติเผยหายตัวไปตั้งแต่เที่ยงคืนที่ผ่านมา ก่อนมาพบเป็นศพดังกล่าว ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้าย คาดเป็นคนในพื้นที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ้าหน้าที่เข้าชันสูตรศพคนงานถูกฆ่าโหด

ฆ่าโหด / เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 ส.ค. พ.ต.ท.อนุวัฒน์ เนาวรัตน์ สว.(สอบสวน) สภ.สทิงพระ จ.สงขลา รับแจ้งพบศพชายนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณปากท่อระบายน้ำลงทะเล ริมถนนเลียบชายทะเล พื้นที่ ม.1 บ้านดอนแย้ ต.กระดังงา อ.สทิงพระ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 หน่วยกู้ภัยสทิงพระ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุพบศพนายสง่า ล้วนศิริภาพ อายุ 46 ปี ชาว ต.โคกย่าง อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ นอนเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดเข้าที่ขมับซ้าย 1 นัด กระสุนฝังใน และที่บริเวณลำคอยังถูกรัดด้วยสายไฟสีดำ สภาพสวมกางเกงขาสั้นที่หลุดลุ่ย และเสื้อยืดถูกถอดออกไปวางกองอยู่ที่หน้าอก โดยบริเวณจุดเกิดเหตุไม่พบหลักฐานใดๆของคนร้าย มีเพียงรอยเท้าที่ย่ำไปในพื้นทรายบริเวณจุดที่พบศพเท่านั้น

ญาติร่ำไห้ดูศพหนุ่มโรงงานถูกฆ่าสยอง

จากการสอบสวนญาติให้การว่า นายสง่าเป็นคนงานก่อสร้างบ่อกุ้งอยู่ในพื้นที่ ต.กระดังงง อ.สิงพระ ซึ่งเพิ่งลงใต้มาทำงานได้ไม่กี่เดือน และชอบดื่มสุรา สติไม่ค่อยดี โดยได้หายออกไปตั้งแต่เวลาประมาณ 00.30 น. หลังจากที่ออกไปซื้อเหล้า

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า นายสง่าน่าจะดื่มเหล้าจนเมา หรืออาจจะไปตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อน หรือคนในพื้นที่ และพูดจาไม่เข้าหูกัน จนถูกรุมทำร้าย และใช้เชือกรัดคอจนหมดสติ ก่อนที่จะนำศพมาทิ้ง และจ่อยิงซ้ำอีก 1 นัด โดยตำรวจกำลังเร่งหาเบาะแสคนร้าย ซึ่งเชื่อว่าน่าจะอยู่ในละแวกเกิดเหตุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน