สวยชักดาบ ! สาวน่ารักหุ่นดี เนียนทำเล็บฟรี เปิดวงจรปิด อึ้ง! โดนมาแล้วทุกร้าน

24 ส.ค. 2561 - 16:40 น.

สวยชักดาบ ! สาวน่ารักหุ่นดี เนียนทำเล็บฟรี เปิดวงจรปิด อึ้ง! โดนมาแล้วทุกร้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สวยชักดาบ / จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Salakjit Joy Joy ได้โพสต์คลิปภาพลูกค้าหญิงสาววัยรุ่นหน้าตาดี อายุประมาณ 20-25 ปี เข้าไปใช้บริการในร้านทำเล็บของผู้โพสต์ บริเวณชั้นใต้ดินห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา เมื่อเวลาประมาณ 2 ทุ่ม ของคืนวันที่ 22 ส.ค. ที่ผ่านมา

โดยหญิงสาวคนดังกล่าวได้ให้พนักงานในร้านบริการตกแต่งเล็บและสั่งซื้อสครับขัดผิวกายกลับบ้าน เป็นเงิน 900 บาท แต่เมื่อลูกค้าหญิงคนดังกล่าวทำเล็บเสร็จแล้วก็อ้างว่าขอไปเอาเงินกับแฟนก่อน เดี๋ยวกลับมาจ่าย ก่อนที่หญิงสาวคนดังกล่าวจะเดินออกไปแล้วไม่กลับมาจ่ายเงินอีกเลย


ต่อมาเจ้าของร้านทำเล็บทราบว่า ลูกค้าหญิงสาวรายนี้มีพฤติกรรมใช้บริการแล้วไม่จ่ายเงินหลายครั้งหลายสถานที่ เช่น ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า ร้านทำผม ร้านทำเล็บ และรถแท็กซี่ ซึ่งต่อมาเจ้าของร้านทำเล็บได้นำคลิปภาพลูกค้าสาวรายนี้ไปโพสต์ลงในโซเชียล แล้วมีหลายรายเข้าไปคอมเมนต์ระบุว่า เคยถูกหญิงสาวรายนี้ทำพฤติกรรมใช้บริการแล้วไม่จ่ายเงินแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง

วันที่ 24 ส.ค. น.ส.สลักจิตร จิตรดำรงวิวัฒน์ เจ้าของร้านทำเล็บผู้เสียหาย พร้อมด้วยพนักงานสาวของร้าน ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา เพื่อให้ติดตามตัวลูกค้าหญิงสาวรายนี้มาดำเนินคดี น.ส.สลักจิตร เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 1 เดือนก่อน ลูกค้าหญิงสาวรายนี้เคยเข้ามาใช้บริการทำเล็บกับทางร้านมาแล้ว 1 ครั้ง ครั้งนั้นก็จ่ายเงินตามปกติ ก่อนจะมาเจอเหตุการณ์ดังกล่าว

ตนนำเรื่องดังกล่าวเดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แม้ค่าเสียหายจำนวนไม่มาก แต่หากปล่อยไว้ลูกค้าสาวรายนี้ก็จะไปทำพฤติกรรมแบบนี้กับคนอื่นอีก

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะทราบตัวหญิงสาวรายนี้แล้ว เบื้องต้นทราบว่าเป็นนักศึกษาของสถาบันการศึกษาแห่งหนึ่ง ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามตัวลูกค้าสาวรายนี้มาสอบปากคำถึงเหตุผลในการกระทำดังกล่าว อย่างไรก็ตามการกระทำฉ้อโกงสามารถยอมความกันได้ หากผู้ก่อเหตุ และผู้เสียหายสามารถตกลงกันได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สวยชักดาบ ! สาวน่ารักหุ่นดี เนียนทำเล็บฟรี เปิดวงจรปิด อึ้ง! โดนมาแล้วทุกร้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง