จับผู้ใหญ่บ้านฆ่าสาวสวยโยนศพทิ้งน้ำ หลังแอบตีท้ายครัว ยังปากแข็งปฏิเสธ

รวบผู้ใหญ่บ้านฆ่าสาวสวยแล้วโยนศพทิ้งแม่น้ำมูล หลังเข้ามาจีบแขอยืมเงินก่อนแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง เพราะสามีไปทำงานต่างประเทศ เมื่อทวงถามเงินไม่ยอมคืนและมีปากเสียงกัน ก่อนหายออกจากบ้านกลายเป็นศพลอยอืดในแม่น้ำ

จับผู้ใหญ่บ้านฆ่าโหดสาวสวย

ฆ่าทิ้งน้ำ/เมื่อวันที่ 24 ส.ค. พ.ต.อ.ชินกรณ์ ใจกล้า ผกก.สภ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา สืบสวนสอบสวนและรวบรวมหลักฐานจากพยานที่เห็นเหตุการณ์ ขออนุมัติหมายศาลจังหวัดพิมาย เข้าจับกุมผู้ต้องหาตามหมายศาล ในคดีฆ่าคนตาย คือนายสง่า ชุมศรี อายุ 50 ปี ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 บ้านโนนยอพัฒนา ต.โนนยอ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา แต่ผู้ต้องหายังให้การภาคปฏิเสธ

สอบสวนยังให้การภาคเสธ

ทั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก เมื่อเวลา 00.15 น.วันที่ 22 ส.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ชินกรณ์ ใจกล้า ผกก.สภ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งพบศพลอยในแม่น้ำมูล บริเวณม.6 บ้านโนนยอพัฒนา ต.โนนยอ อ.ชุมพวง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพหญิงลอยขึ้นอืดคว่ำหน้าในแม่น้ำมูล สภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นโชยตลบ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำคอและศีรษะ ต่อมาทราบชื่อผู้ตาย คือนางนิ่มนวล อายุ 33 ปี 

นายสง่า ชุมศรี อายุ 50 ปี

จากการสอบถาม นางนุ่น อายุ 67 ปี แม่ของผู้ตายให้การว่า ลูกสาวของตนเป็นคนหน้าตาดี แต่งงานแล้วมีลูกด้วยกัน 2 คน ส่วนสามีไปทำงานอยู่ต่างประเทศ ส่งเงินมาให้ทุกเดือนจนมีเงินเก็บอยู่เป็นจำนวนมาก ชาวบ้านทราบข่าวจึงมาขอหยิบยืมเงินจากลูกสาวของตน

นอกจากนั้นยังมี นายสง่า ชุมศรี ผู้ใหญ่บ้าน เข้ามาตีสนิทขอยืมเงินจากผู้ตาย และมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งฉันชู้สาวกันมาตลอดในช่วงที่สามีผู้ตายไปทำงานอยู่ต่างประเทศ ต่อมาช่วงหลังลูกสาวของตนไปทวงเงินกับ นายสง่า ผู้ใหญ่บ้าน แต่ไม่ยอมให้เงินคืน จึงมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง

และเมื่อวันที่ 20 ส.ค. ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์หายออกจากบ้านไป จนมาพบศพลูกสาวของตนลอยขึ้นอืดในแม่น้ำมูล และพบบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำคอและศีรษะ จึงคาดว่าถูกฆ่าตายแล้วโยนศพลงน้ำแม่น้ำมูล

ส่วนนายสง่า ชุมศรี ผู้ใหญ่บ้าน ยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ตำราจ สภ.ชุมพวง จึงควบคุมตัวเพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ระทึกใจ! เด็กวิ่งลงบันไดเลื่อน ชะโงกหน้าออก หัวติดกำแพง (คลิป)
บทความถัดไปปักหมุด ซีรี่ย์ นคร มาฉิม หลังโดนใบสั่ง ลั่น! อนาคต ‘เผด็จการ’ จบไม่สวย