ครูสาวผงะ!งูเลื้อยเข้ารถ ไล่ก็ไม่ไป พอจุดธูปไหว้ปุ๊บเลื้อยออกทันที เชื่อมาให้โชค

ครูสาวช็อกงูเลื้อยเข้าไปซุกในจยย.จนท.ไล่อยู่นานก็ไม่ไป แต่พอจุดธูปบอกกล่าวถ้าคิดว่ามาให้โชคจริงก็ขอให้เลื้อยออกมา สักพักงูเลื้อยออกมาจริงๆ เชื่อมาให้โชคลาภ

เมืเอวันที่ 29 ส.ค. ว่าที่ร้อยตรีภัทรกฤต เลาะสูงเนิน ผู้ช่วยเจ้าพนักงานเทศกิจ เทศบาลตำบลพิมาย อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากนางน้ำฝน พรมรักษ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 ม.1 ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ครูผู้ดูแลเด็กโรงเรียนกุลโน เขตเทศบาลตำบลพิมาย อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ว่า ให้มาจับงูออกจากรถจักรยานยนต์ให้ด้วย หลังจอดรถไว้ด้านหน้าอาคารเรียน จึงรุดไปตามที่ได้รับแจ้งพร้อมอุปกรณ์การจับงูและเครื่องมือช่าง เพื่อจะรื้อส่วนประกอบของรถจักรยานยนต์ออก

ช่วยกันไล่งูออกจากรถ

เมื่อมาถึงพบครูและนักเรียนกำลังหาวิธีช่วยกันเอางูออกจากรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110ไอ สีดำ-ขาว ทะเบียน 1กฒ-3601 นครราชสีมา

งูเลื้อยเข้าจยย.

โดยใช้เวลารื้อส่วนประกอบของรถออกเป็นบางส่วน โดยใช้เวลาประมาณ 40 นาที แต่งูก็ยังไม่ยอมเลื้อยออกมา คุณครูน้ำฝนจึงนำธูปมา 9 ดอก มาจุดเพื่อกราบไหว้อยู่ข้างรถจักรยานยนต์ของตน และขอโชคลาภคิดว่างูคงจะมาให้โชคลาภตามความเชื่อ ถ้าจะมาให้โชคจริงๆ ก็ให้ออกมาจากรถโดยเร็ว หลังจากนั้นไม่นานงู ตัวดังกล่าวก็เลื้อยออกมาจากรถอย่างรวดเร็ว ตรวจสอบพบว่าเป็นงูลายสอ ความยาวประมาณ 50 เซนติเมตร เจ้าหน้าที่จึงจับและนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

คอหวยแอบส่องทะเบียนรถ
งูลายสอ ความยาวประมาณ 50 เซนติเมตร
บทความก่อนหน้านี้บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับลั่นกลางรายการ ตอนนี้ตัดผัวตัดเมีย พร้อมเผยพฤติกรรมสามี(คลิป)
บทความถัดไปภาพแอบสแตรกฝีมือแพนด้า เทียบชั้นจิตรกรดัง กับราคาขายที่เห็นแล้วต้องอึ้ง!