เร่งตามล่า 'ไอ้หมอก' ข่มขืน ด.ญ.ออทิสติก พบก่อคดีโฉด! ให้ญาติช่วยกล่อม-มอบตัว

29 ส.ค. 2561 - 12:48 น.

เร่งตามล่า ‘ไอ้หมอก’ ข่มขืน ด.ญ.ออทิสติก พบก่อคดีโฉด! ให้ญาติช่วยกล่อม-มอบตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เร่งตามล่า ‘ไอ้หมอก’ – จากกรณี เด็กหญิงออทิสติก วัย 12 ขวบ ถูกพี่สาวแท้ๆ อายุ 17 ปี ให้แฟนหนุ่มของตัวเองคือ นายสัณห์พิชย์ โกบใบ หรือ หมอก อายุ 19 ปี ข่มขืนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส นอกจากนี้ทั้งคู่ยังก่อเหตุ จับย่า อายุ 73 ปี มัดมือมัดเท้าชิงแหวนทอง เงินสด และมือถือ ก่อนพากันหลบหนีไป ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา ได้ขออำนาจศาลอนุมัติหมายจับ นายสัณห์พิชย์ พร้อมพี่สาวของเด็กหญิงออทิสติก ในข้อหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภริยาตน โดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอมและร่วมกันลักทรัพย์ของผู้อื่น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : ญาติประกาศจับ! สาว17ให้แฟนขืนใจน้องป่วยออทิสติกเลือดโชก จับย่ามัดชิงเงิน(คลิป)

อ่านข่าว : ออกหมายจับแล้ว! สาว17ให้แฟน ขืนใจน้องสาว ป่วยออทิสติก ตร.ลุยค้น5จุดสงสัย

อ่านข่าว : แฉประวัติไอ้หมอก ข่มขืน เด็กหญิงออทิสติก ชี้ พี่สาววัย 17 มัดมือ ย่าด้วยตัวเอง

เร่งตามล่า ‘ไอ้หมอก’ – ล่าสุดวันที่ 29 ส.ค. ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยัง พ.ต.ท.วีระศักดิ์ เดชประมวลพล รอง ผกก.สส.สภ.สะเดา เพื่อสอบถามความคืบหน้ากรณีดังกล่าว โดย พ.ต.ท.วีระศักดิ์ เปิดเผยว่า คดีนี้ทางผู้บังคับบัญชาได้สั่งการให้ ชุดจับกุมเร่งรัดติดตามตัวผู้ก่อเหตุ มาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากตัวผู้ก่อเหตุมีประวัติเกี่ยวข้องกับคดีข่มขืน โดยปี 59 นายสัณห์พิชย์ เคยถูกจับกุมในข้อหา บุกรุกพยายามข่มขืนมาแล้ว

ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุทั้งคู่มาดำเนินคดี เชื่อว่าทั้งคู่ยังคงไปไหนได้ไม่ไกลจากพื้นที่ อ.สะเดา ขณะเดียวกันได้ประสานทางญาติของผู้ก่อเหตุเพื่อให้เบาะแสกับทางตำรวจและเกลี้ยกล่อมให้ตัวผู้ก่อเหตุมามอบตัวกับทางตำรวจ

ไอ้หมอก ข่มขืน เด็กหญิง ออทิสติก

นายสัณห์พิชย์ โกบใบ หรือ หมอก อายุ 19 ปี . พี่สาว เด็กหญิงออทิสติก วัย 17 ปี

รายงานข่าวระบุว่า จากข้อมูลที่พบนายสัณห์พิชย์และพี่สาวของเด็กหญิงออทิสติก ใช้มือถือเครื่องเดียวกันและยังไม่พบสัญญานการใช้โทรศัพท์ของทั้งคู่ปรากฏขึ้นในพื้นที่แต่คนใกล้ชิดของตัวผู้ก่อเหตุให้เบาะแสว่าทั้งคู่ได้หลบออกจากพื้นที่ อ.สะเดาไปแล้ว หลังจากที่ทราบว่าถูกเจ้าหน้าที่ออกหมายจับ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.6 บก.ป ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สงขลา ตำรวจ สภ.สะเดา อยู่ระหว่างลงพื้นที่หาเบาะแสของผู้ก่อเหตุ

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เร่งตามล่า 'ไอ้หมอก' ข่มขืน ด.ญ.ออทิสติก พบก่อคดีโฉด! ให้ญาติช่วยกล่อม-มอบตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง