เจ้าของครวญ โรงเหล็กเจ๊ง เซ่นพิษ เศรษฐกิจแย่ เคราะห์ซ้ำถูกโจรงัด ขโมยทรัพย์สินอื้อ !

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โรงเหล็กเจ๊ง / เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 30 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มืองชลบุรี รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ บริษัท มหานครค้าเหล็ก บ้านเลขที่ 58/7 หมู่ 8 ถนนบายพาส ต.นาป่า อ.เมือง จังหวัดชลบุรี ทรัพย์สินสูญหายหลายราย ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นโรงค้าเหล็กขนาดใหญ่อยู่ติดถนนบายพาส ปิดร้างมาเป็นระยะกว่า 2 เดือนแล้ว

พบ น.ส.อรชร อัศวันทวดี อายุ 61 ปี (เจ้าของบริษัท) บ้านเลขที่ 233 ถนนประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครู กรุงเทพมหานคร เล่าว่า โรงเหล็กได้ปิดกิจการลงกว่า 2 เดือนแล้ว เนื่องจากประสบปัญหาเรื่องเศรษฐ์กิจ ช่วงเช้าตนพาคนงานเข้ามาตรวจในบริษัทพบว่า ถูกคนร้ายงัดประตูเข้าไปในออฟฟิศ รื้อค้นทรัพย์สินมีค้า ขโมยพระบนโต๊ะหมู่บูชา ตู้เย็น ทีวี ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ

ส่วนในของโรงเหล็กนั้นมี ตาชั่งเหล็กขนาดใหญ่ เครื่องตัดไฟเบอร์ ซึ่งรวมทรัพย์สินแล้วกว่า 3 หมื่นบาท ที่ถูกคนร้ายขโมยไปทั้งหมด

เจ้าของโรงเหล็กพามาดูที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุคาดว่าคนร้ายหน้าคงจะใช้รถกระบะเป็นยานพานะในการขโมยทรัพย์ของผู้เสียหาย และทราบว่าโรงเหล็กดังกล่าวปิดตัวลงซึ่งไม่มีพนักงานของค่อยบริษัทค่อยดูแลทรัพย์สิน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเก็บลายนิ้วมือแฝงในที่เกิดเหตุและจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คิดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนีเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน