จับ ผัวโหด คว้าไม้กวาดฟาดเมียหัก 3 ท่อน ดับสยอง อุ้มส่ง ร.พ.บอกจยย.คว่ำ

ผัวโหด

จับ ผัวโหด คว้าไม้กวาดฟาดเมียหัก 3 ท่อน ดับสยอง หลังทะเลาะเรื่องชู้สาว คว้าไม้กวาดหวดไม่ยั้ง ก่อนอุ้มไปส่ง ร.พ. บอกหมอว่าจยย.คว่ำ ตร.เค้นจนสารภาพ

ผัวโหด วันที่ 31 ส.ค. ร.ต.อ.สัญญา แก้วนุ้ย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งจาก ร.พ.กระบี่ ให้ไปชันสูตรศพหญิงสาวถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำส่งมารักษาแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เข้าร่วมชันสูตรร่วมกับแพทย์เวร ร.พ.กระบี่

ตำรวจคุมตัวนายจารุ ชี้จุดเกิดเหตุทะเลาะกับภรรยา
ตำรวจคุมตัวนายจารุ ชี้จุดเกิดเหตุทะเลาะกับภรรยา

ที่โรงพยาบาลดังกล่าวพบศพ น.ส.วรรณิษา ดีพรหม อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 248 หมู่ 6 ต.ทับปริก อ.เมือง จ.กระบี่ มีบาดแผลคล้ายถูกของแข็งตีเข้าที่บริเวณศีรษะจนสมองบวม โดยผู้เสียชีวิตถูกนำตัวมาส่งเมื่อคืนวันที่ 30 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยมีนายจารุ ทองแก้ว อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 263 หมู่ 5 ต.ทับปริก ซึ่งเป็นสามีเป็นผู้นำส่งโรงพยาบาล และแจ้งกับแพทย์ว่าประสบอุบัติเหตุ รถจยย.ล้มศรีษะกระแทกพื้น แต่จากการตรวจสอบบาดแผล แพทย์ผู้ชันสูตรสันนิษฐานว่าน่าจะถูกตีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส สมองบวม กระทั่งเสียชีวิตดังกล่าว

ต่อมาตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ ได้ไปสอบสวนนายจารุ ซึ่งมารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลด้วย ก่อนจะเค้นถามจนรับสารภาพว่าเป็นคนทำร้ายภรรยาจริง โดยนายจารุ และภรรยา มีอาชีพรับจ้างกรีดยาง พักอาศัยอยู่ที่บ้านพักคนงาน ที่บ้านเลขที่ 94/1 หมู่ 2 ต.ทับปริก ใกล้ฟาร์มไก่นายจ้าง ก่อนเกิดเหตุ นายจารุ และภรรยา ออกไปดื่มเหล้ากันข้างนอกจนดึก จึงพากันกลับมาที่บ้านพัก จากนั้นเกิดมีปากเสียงกัน เนื่องจากฝ่ายภรรยาระแวงว่าตัวนายจารุ แอบมีหญิงอื่น จึงทะเลาะตบตีกันภายในบ้าน ก่อนที่นายจารุ จะใช้ด้ามไม้กวาดตีภรรยาจนล้มศีรษะกระแทกพื้น จากนั้นจึงขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านแถบนั้นรีบนำตัวภรรยาส่งโรงพยาบาล กระทั่งเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนตัวนายจารุ ก็ได้รับบาดเจ็บไปด้วย

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ พบคราบเลือดอยู่บนพื้นบ้าน มีร่องรอยถูกทำความสะอาดไปบ้างแล้ว ข้างบ้านพบไม้กวาดทางมะพร้าวแบบมีด้ามยาว สภาพด้ามไม้กวาดหัก 3 ท่อน มีคราบเลือดติดอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังพบไม้กวาดดอกหญ้า บริเวณด้ามมีเส้นผมผู้หญิงติดอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเช่นกัน รวมทั้งเก็บตัวอย่างเลือด เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ก่อนส่งตัวนายจารุ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้มาแรง! พรรคประชาชาติเปิดตัว คาดส.ส.ปริ่มครึ่งร้อย วันนอร์-บังยี-ทวี นำทีม!
บทความถัดไปก่อนเข้าบ้าน อย่าลืมแวะปั๊ม น้ำมันขึ้น 40 สตางค์ ราคาทะยานต่อเนื่อง!