วงจรปิดชัด! นาทีพ่อค้ายำปูม้าเครียด ชัก 9มม.ยิงตัวดับคาบ้าน แฟนเผยป่วยซึมเศร้า

2 ก.ย. 2561 - 10:12 น.

วงจรปิดจับภาพชัด นาทีพ่อค้ายำปูม้าเครียด ป่วยโรคซึมเศร้า ชัก 9มม.ระเบิดสมอง ยิงตัวดับ คาบ้าน แฟนสาว เผยช่วงนี้ขายของไม่ดี และแฟนมักบ่นว่าอยากตาย ก่อนก่อเหตุสลดดังกล่าว ทั้งนี้ ปืนที่ผู้ตายใช้ยิงตัวนั้น เพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยิงตัวดับ / เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 2 ก.ย. ร.ต.อ.วัชระพงศ์ เทียนประถัมป์ รว.สอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตในหมู่บ้านราชพฤกษ์ 1 บ้านเลขที่ 6/172 ม.7 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุพ่อค้าฆ่าตัวตาย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว และมีประชาชนมุ่งดูกับเป็นจำนวน บริเวณหน้าบ้านข้างรถจักรยานยนต์พบศพนายเกรียงไกร จ้อยเล็ก หรือวิทย์ อายุ 35 ปี สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ขมับขวาทะลุออกขมับซ้าย ใกล้กับพบปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 กระบอก ตรวจสอบภายในปืนพบกระสุนปืนยังอยู่รังเพลิงอีก 1 นัด และแม็กกาซีนยังมีกระสุนปืนอีก 6 นัด พร้อมทั้งปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และที่กำแพงบ้านก็ถูกกระสุนปืนพุ่งเข้าชนจนแตกเสียหาย

ชาวบ้านมายืนดูเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


จากการสอบถามน.ส.เหมือนขวัญ ชุนฉาย อายุ 29 ปี แฟนสาวผู้เสียชีวิต ให้การว่า แฟนป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และมักจะบ่นว่าอยากตายอยู่เป็นประจำ โดยแฟนมีอาชีพเป็นค้าขายยำปูม้า ซึ่งช่วงนี้ขายของไม่ค่อยดีเท่าไร โดยบ้านหลังนี้อยู่กัน 5 คน มีพ่อแม่ แฟน ลูกวัย 10 ขวบ และตน

เจ้าหน้าที่พิสูจร์หลักฐานและแพทย์ ตรวจชันสูตรศพพ่อค้ายิงตัวตาย

น.ส.เหมือนขวัญ ให้การต่อว่า ซึ่งในแต่ละวันต้องมีค่าใช้จ่ายมาก โดยก่อนเกิดเหตุแฟนได้ออกไปหาเพื่อนและกลับเข้ามาบ้านตอนประมาณ 21.00 น.ของวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา ส่วนตนเลี้ยงลูกอยู่ในห้อง สักพักก็ได้ยิงเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งออกมาดูก็พบว่าแฟนล้มลงไปกองกับพื้น จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ ซึ่งปืนที่แฟนใช้ยิงตัวเองนั้น ตนไม่เคยเห็นมาก่อน เพิ่งจะมาเห็นวันนี้เอง

พ่อค้ายิงตัวตายปมเครียด

ด้าน ร.ต.อ.วัชรพงศ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วพบว่าผู้ตายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองจนเสียชีวิต เบื้องต้นผู้ตายมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ค่าใช้จ่ายไม่พอใช้ จึงอาจเป็นเหตุให้ตัดสินใจยิงตัวตาย ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นให้ทางมูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ วงจรปิดชัด! นาทีพ่อค้ายำปูม้าเครียด ชัก 9มม.ยิงตัวดับคาบ้าน แฟนเผยป่วยซึมเศร้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง