Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

จับเฒ่าตัณหากลับ ซื้อลูกโป่งล่อลวงข่มขืนดญ. 7 ขวบ สารภาพรับดูหนังโป๊จนขาดสติ

2 ก.ย. 2561 - 20:15 น.

จับเฒ่าตัณหากลับ ซื้อลูกโป่งล่อลวงข่มขืนดญ. 7 ขวบ สารภาพรับดูหนังโป๊จนขาดสติ

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 2 ก.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.ไมตรี ฉิทเฉิด ผบก.ป. ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป. พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ อำไพจิตร์ สว.กก.4 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ กก.4 บก.ป.นำกำลังจับกุมตัวนายเนิ่น จตุรภาค อายุ60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 442/1 ม.7 ต.ปางมะค่า อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ตามหมายจับศาลจังหวัดกำแพงเพชร ที่162/2560 ลงวันที่ 17 ส.ค.2560 ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 6 ต.ห้วยทรายเหนือ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 ส.ค. 60 ที่ผ่านมาขณะที่นายเนิ่น ผู้ต้องหารายนี้ได้ไปรับจ้างทำงานล้างรถอยู่ที่ร้านคาร์แคร์แห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.กำแพงเพชร ได้ก่อเหตุช่อลวง ด.ญ.ซี (นามสมมุติ) อายุ 7 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของญาติตัวเองไปทำการข่มขืนจำนวน 2 ครั้ง โดยครั้งแรกก่อเหตุแถวบริเวณหลังตู้เย็นเก็บน้ำอัดลม ซึ่งตั้งอยู่ด้านหลังของร้าน แต่เนื่องจากช่วงที่กำลังก่อเหตุด.ช.แก้ว (นามสมมุติ)พี่ชายของด.ญ.ซี มาพบเห็นเข้าเสียก่อน จึงทำให้นายเนิ่นหยุดกระทำดังกล่าว พร้อมกับดูท่าทีว่า ด.ช.แก้วและด.ญ.ซี นั้นจะนำเรื่องไปบอกคนอื่นหรือไม่ กระทั่งเห็นว่าทั้งสองไม่ได้นำเรื่องไปบอกคนอื่น

ให้หลังจากนั้นเพียง 30 นาที นายเนิ่นจึงวางแผนล่อลวงลวง ด.ญ.ซี อีกครั้งแทน โดยใช้กลอุบายว่าจะซื้อลูกโป่งให้จำนวน 2 ถุง หากยอมเดินตามไปที่ห้องน้ำ ด.ญ.ซีจึงหลงเชื่อยอมเดินตามไป นายเนิ่นจึงลงมือก่อเหตุซ้ำอีกครั้ง แต่ขณะที่กำลังก่อเหตุครั้งมารดาของ ด.ญ.ซี เดินมาพบเห็นเข้าพอดี นายเนิ่นจึงได้รีบวิ่งหลบหนีไป มารดาของ ด.ญ.ซี จึงได้พาบุตรสาวเข้าแจ้งความที่ สภ.ปางมะค่า จ.กำแพงเพชร กระทั่งมีการออกหมายจับดังกล่าว ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่านายเนิ่นได้หลบหนีมากบดานซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงนำกำลังไปติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนนายเนิ่น ให้การรับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุตนได้นั่งดูวิดีโอที่บริเวณหลังร้าน จึงทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมา ระหว่างนั้นเห็น ด.ญ.ซี เดินผ่านมาเข้าพอดีจึงได้วางแผนล่อลวงไปข่มขืนดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปางมะค่า รับตัวไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับเฒ่าตัณหากลับ ซื้อลูกโป่งล่อลวงข่มขืนดญ. 7 ขวบ สารภาพรับดูหนังโป๊จนขาดสติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง