ตร.เล่านาที ฟอร์จูนเนอร์ชนหญิงกระเด็นตกทางด่วนดับ เผยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วย!

ตร.เล่านาที ฟอร์จูนเนอร์ชนหญิงกระเด็นตกทางด่วนดับ เผยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วย!

ฟอร์จูนเนอร์พุ่งชน – วันที่ 3 ก.ย. พ.ต.ท.ฉัตรชัย เอี่ยมอ่อง รองผกก.(สอบสวน) สน.ทางด่วน1 รับแจ้งเหตุรถชนบนทางพิเศษฉลองรัช มีผู้เสียชีวิตตกลงไปด้านล่าง ภายในซ.ปรีดีพนมยงค์ 2 ฝั่งขาเข้าก่อนทางลงถนนพระโขนง แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางด่วนพิเศและมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อเกีย รุ่นคาร์นิวัล สีเทา เลขทะเบียน ศท1437 กรุงเทพ สภาพกันชนด้านท้ายถูกชนอย่างจัง เสียหายยับเยิน กระจกหลังแตก บริเวณด้านหน้ารถชนเข้ารถจยย. ของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางด่วน ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีบีอาร์ สีขาว เลขทะเบียน 7กฮ6482 กรุงเทพ ถัดไปด้านหลังพบรถคู่กรณี ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีขาว เลขทะเบียน 5กฮ-2035 กรุงเทพ สภาพกันชนและกระโปรงหน้าเสียหายอย่างหนัก

ฟอร์จูนเนอร์ จนคน ตกทางด่วน พระดี
กู้ภัยเข้าตรวจสอบศพผู้เสียชีวิต ถูกรถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว เลขทะเบียน 5กฮ-2035 กรุงเทพชนกระเด็นตกทางด่วน

ด้านล่างพบผู้เสียชีวิต สภาพศพมีบาดแผลบริเวณศีรษะ ขาขวาหักผิดรูป สวมเสื้อโปโลสีกรมท่า กางเกงขายาวลายดอก สวมถุงเท้าแต่ไม่พบรองเท้า ทราบชื่อ น.ส.ธัญญพัทธ์ วิพันธ์พงษ์ อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 ซอยฉัตรแก้ว แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม.

ฟอร์จูนเนอร์ จนคน ตกทางด่วน พระดี
สภาพศพ น.ส.ธัญญพัทธ์ วิพันธ์พงษ์ อายุ 68 ปี

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขับรถยนต์ยี่ห้อเกีย คันดังกล่าว ก่อนรถจะเสียและได้ลงจากรถเพื่อใช้โทรศัพท์ฉุกเฉินแจ้งขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่การทางพิเศษฯ ต่อมา ร.ต.ต.สุพจน์ ไชยนอก อายุ 55 ปี ผบ.หมู่งานควบคุมจราจรด่วน1 ได้ขี่รถจยย.ผ่านมา จึงจอดรถให้การช่วยเหลือ โดยจอดรถจยย. ไว้ด้านหน้ารถผู้เสียชีวิต จู่ๆรถฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งขับมาด้วยความเร็วสูง ได้พุ่งชนท้ายรถของผู้เสียชีวิตเข้าอย่างจัง

ฟอร์จูนเนอร์ จนคน ตกทางด่วน พระดี
รถของผู้เสียชีวิต

ทำให้รถของผู้เสียชีวิตกระแทกเข้ากับรถจยย.ของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางด่วนฯ ก่อนชน น.ส.ธัญญพัทธ์จนกระเด็นตกลงไปยังพื้นถนนด้านล่างจนเสียชีวิตคาที่ ส่วน ร.ต.ต.สุพจน์ และผู้ที่โดยสารมากับรถเกีย ชื่อน.ส.เขมณัฐ รุ่งเรืองวิสิทธิ์ อายุ 27 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ฟอร์จูนเนอร์ จนคน ตกทางด่วน พระดี
ร.ต.ต.สุพจน์ ไชยนอก ผบ.หมู่งานควบคุมจราจรด่วน1

ร.ต.ต.สุพจน์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนปฎิบัติหน้าที่อำนวยจราจรตามปกติ เมื่อขี่รถผ่านมาเจอรถคันดังกล่าวที่จอดเสียอยู่ ตนจึงได้จอดรถข้างหน้าพร้อมสอบถามผู้เสียชีวิตที่เพิ่งโทรศัพท์แจ้งกู้ภัยทางด่วนเสร็จ โดยผู้เสียชีวิตแจ้งว่า รถความร้อนขึ้นจากนั้นก็ได้ยินเสียงรถชน จนตนถูกรถของผู้เสียชีวิตกระแทกอย่างแรงขณะที่ยังค่อมรถจยย.อยู่จนล้มลงไปกับพื้นถนนและได้รับบาดเจ็บที่แข้งขวาเล็กน้อย

เมื่อถาม ร.ต.ต.สุพจน์ว่า ว่าห้อยพระอะไรอยู่ถึงรอดมาได้ ร.ต.ต.สุพจน์ เผยว่า ตนห้อยพระสมเด็จวัดปากน้ำ รุ่น 6 ที่ตนได้รับจากแม่ชีวัดเขาตะเกียบ ที่เคยอยู่ที่วัดปากน้ำ โดยตนได้รับตั้งแต่ปี 2527 จากนั้นก็ห้อยคอติดตัวตลอดเวลา

ฟอร์จูนเนอร์ จนคน ตกทางด่วน พระดี
พระสมเด็จวัดปากน้ำ รุ่น 6

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบปากคำ น.ส.นุชนาฏ พรหมณะ อายุ 35 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ อย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น โดยขณะนี้ ยังครักษาตัวอยู่ที่ รพ.สมิติเวช อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ก่อนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ผัวตามง้อเมีย ไม่สำเร็จ ใช้มีดปาดคอ-กระหน่ำแทง ดับสยอง ก่อนไปมอบตัวที่โรงพัก
บทความถัดไปราคาอาหารสด-น้ำมันแพง ดันเงินเฟ้อสิงหาฯ พุ่งต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 14