บุกรวบพ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูก 7 ขวบ เจ็บสาหัส แสบหนีไปหลายเดือน นึกว่าไม่มีใครเอาเรื่อง

4 ก.ย. 2561 - 12:54 น.

บุกรวบพ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูก 7 ขวบ เจ็บสาหัส แสบหนีไปหลายเดือน นึกว่าไม่มีใครเอาเรื่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บุกรวบพ่อเลี้ยงหื่น / เมื่อเวลา 0630 น. วันที่ 4 ก.ย. พ.ต.ต.นิรุทธิ์ ช่อผกา สว.สส.สภ.สระโบสถ์ พร้อมด้วย พ.ต.ท.พัศริศวร์ ตันอารีย์ พ.ต.ต.สุขสันต์ สุดสง่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก กก.สส.ภ.จว.ลพบุรี นายจตุพันธ์ ชูปลื้ม ปลัดอำเภอสระโบสถ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อีกจำนวนหนึ่ง นำหมายจับศาลจังหวัดชัยบาดาลที่ 60/2561 ลงวันที่ 3 กันยายน 2561

เข้าจับกุมตัว นายอานนท์ ตุนขุนทด อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 510 หมู่ที่ 6 ต.วังน้ำลัด อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ ได้ที่บ้านเลขที่ 36/1 หมู่ 9 ต.นิยมชัย อ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี ในข้อหาความผิดฐาน ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยให้ผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน

โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม เป็นการกระทำแก่เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี เพื่อตอบสนองความใคร่ของผู้กระทำโดยการใช้อวัยวะเพศของผู้กระทำ กระทำกับอวัยวะเพศ ทวารหนัก หรือช่องปากแก่ผู้อื่น ซึ่งเป็นการกระทำแก่ผู้ในความปกครองในความพิทักษ์หรือในความอนุบาลของตน

ทำแผนในป่าอ้อย

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือน เม.ย.61 ที่ผ่านมา โดย น.ส.แก้ว (นามสมมุติ) เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สระโบสถ์ ว่า นายอานนท์ ตุนขุนทด สามีใหม่ของตนเอง และเป็นพ่อเลี้ยงของลูก ข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ (นามสมุมติ) อายุ 7 ปี บุตรสาวตนที่เกิดจากสามีเก่า จนอวัยวะเพศฉีกขาด บาดเจ็บสาหัส ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนรู้มาจากปากของลูกที่บอกกับตนว่าถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย

ก่อนนำตัวส่ง รพ. เพื่อให้แพทย์ทำการรักษา ถูกนำตัวส่งบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรี เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดูแลรักษาด้านจิตใจ โดยตนเองเก็บความรู้สึกที่สุดแสนจะทรมานไว้เพื่อรอวันที่นายอานนท์ พ่อเลี้ยงใจทรามกลับมา หลังจากหนีไปกบดานเป็นเวลานาน และได้พยายามติดต่อกับเจ้าหน้าที่เพื่อวางแผนในการจับกุมตัวให้ได้ เมื่อนายอานนท์ ตายใจเดินทางกลับมายังที่บ้านของตนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนเจ้าหน้าที่สามารถรวบตัวโดยละม่อมดังกล่าว

ตามบุกรวบถึงบ้าน

นายอานนท์ เมื่อสิ้นอิสรภาพ เปิดปากเผยความจริง และยอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และฝ่ายปกครองว่าได้กระทำการข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมุติ) จริง วันเกิดเหตุได้วางแผนหลอกล่อ ด.ญ.เอ ว่าจะพาไปหาแม่ในไร่อ้อยท้ายบ้าน เมื่อสบโอกาสได้ลงมือข่มขืน จน ด.ญ. เอ จนบาดเจ็บสาหัส

ด.ญ.เอ ร้องไห้ตลอดเวลาด้วยความตกใจกลัว และเจ็บปวดจากบาดแผล จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนหลบหนีไปกบดานในต่างจังหวัดหลายเดือน คิดว่าไม่มีใครเอาเรื่องตนเองจึงกลับมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนมาถูกจับตัว เจ้าหน้าที่จึงนำตัวนายอานนท์เดินทางไปยังจุดป่าอ้อยสถานที่ข่มขืนชี้ที่เกิดเหตุประกอบคำรับสารภาพ

คอตกรับโทษที่ทำ

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำตัวนายอานนท์ พ่อเลี้ยง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.สระโบสถ์ เพื่อสืบสวนแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยนำตัวส่งให้แพทย์พิสูจน์ และเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ พร้อมด้วยหลักฐานในวันเกิดเหตุ เก็บรวบรวมส่งพนักงานสอบสวนในคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกรวบพ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูก 7 ขวบ เจ็บสาหัส แสบหนีไปหลายเดือน นึกว่าไม่มีใครเอาเรื่อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง