แม่ปล่อยลูกป่วยเป็น โรคซึมเศร้า อยู่ห้องลำพัง กลับมาลูกชายผูกคอดับ

4 ก.ย. 2561 - 21:13 น.

แม่ปล่อยลูกชายที่ป่วยเป็น โรคซึมเศร้า อยู่ห้องเพียงลำพัง โดยที่ออกไปประชุมหมู่บ้าน กลับมาพบลูกตัวเองผูกคอตายอยู่ภายในห้อง เผยก่อนหน้านี้เคยคิดฆ่าตัวตาย ทว่าช่วยได้ทัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โรคซึมเศร้า – เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 4 ก.ย. พ.ต.ท.ภูมิรพี ผลาภูมิ รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งจากเจ้าว่ามีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 19 บ้านหนองหมอ ต.หนองสรวง อ.หนองฉาง จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองฉาง และ กู้ภัยอุทัยธานี

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ครึ่งปูนครึ่งไม้ 2 ชั้น พบเพื่อนบ้านต่างมายืนมุงดูเป็นจำนวนมาก ส่วนที่เกิดอยู่บนชั้น 2 ของบ้าน หน้าบันได้ทางขึ้น เป็นห้องของผู้ตาย ภายในห้องพบศพชายทราบชื่อ นายวีระวัฒน์ โชติกะคาม อายุ 35 ปี ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ โดยใช้เชือกไนล่อน ผูกคอตัวเองโย่งไปที่ ขื่อไม้หลังคาบ้าน เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4 ชม.

แพทย์พยายามถอดเชือกที่ผูกร่างผู้ตาย


สอบถาม นางคนึง โชติกะคาม แม่ของผู้ตาย เล่าว่า ตนและครอบครัวได้อาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว 4 คน โดยผู้ตายเป็นลูกคนเล็กเป็น โรคซึมเศร้า จะไปรับยาที่โรงพยาบาลจิตเวช และ เป็นคนที่ไม่ยุ่งเกี่ยวอะไรกับใคร โดยผู้ตายจะขึ้นไปเก็บตัวอยู่แต่บนห้องนอนของเขาเท่านั้น

วันเกิดเหตุตนเห็นผู้ตายซื้อน้ำส้มที่ร้านค้ามากิน 1 ขวด ตนก็ไปประชุมหมู่บ้าน ตั้งแต่ 3 โมงเช้า โดยปล่อยให้ผู้ตายอยู่กับพ่อที่แก่แล้ว 2 คน หลังจากที่กลับมาจากประชุม ก็ไม่เห็นผู้ตาย ตนคิดว่าอยู่บนห้องนอน ก็ไม่ไปยุ่ง จนช่วงเย็นแปลกใจที่ทำไม่ไม่ลงมาจากห้อง จึงขึ้นไปดู พบว่าผูกคอตายแล้ว

ทั้งนี้ครอบครัวไม่ติดใจในการเสียชีวิตของผู้ตาย โดยก่อนหน้านี้ผู้ตาย เคยคิดผูกคอตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ญาติได้ช่วยกันไว้ทัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ปล่อยลูกป่วยเป็น โรคซึมเศร้า อยู่ห้องลำพัง กลับมาลูกชายผูกคอดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง