ผลชันสูตรชี้ ชายพิการ ถูกฆ่ารัดคอคาป่าอ้อย หลานวอนมอบตัว ลั่นรู้ว่าใคร

4 ก.ย. 2561 - 23:39 น.

ผลชันสูตรชี้ ชายพิการ ถูกฆ่ารัดคอคาป่าอ้อย หลานวอนมอบตัว ลั่นรู้ว่าใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีกรณีนายสุที เย็กรัมย์ อายุ 46 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 13 บ้านหนองทับ ซึ่งเป็นคนพิการขาลีบทั้ง 2 ข้าง เสียชีวิตหลังป่าอ้อย หมู่ที่ 11 บ้านโคกขาม ในป่าอ้อย หลังจากผู้ตายหายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 31 ส.ค. ก่อนมาพบศพเมื่อวันที่ 3 ก.ย. และสร้างความสงสัยให้กับญาติ เนื่องจากจุดเกิดเหตุห่างจากหมู่บ้าน และศพอยู่ในป่าอ้อยลึกกว่า 1 กม. โดยตำรวจได้ส่งศพไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลสุรินทร์

ครอบครัวจัดงานฌาปนกิจศพ

กระทั่งญาตินำศพทำการฌาปนกิจศพในวันนี้ พร้อมกับเผยผลพิสูจน์ศพจากแพทย์นิติเวช ระบุว่าผู้ตายเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ โดยพบว่าถูกเชือกรัดที่คอจำนวนถึง 4 รอย ญาติจึงอยากวิงวอนให้ตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

น.ส.อมรรัตน์ ภูประโคน อายุ 32 ปี หลานสาวผู้ตาย กล่าวว่า น้าเป็นคนทำมาหากิน แม้จะเป็นคนพิการขาลีบ 2 ข้าง แต่ก็ชอบช่วยเหลือคนอื่น หาปูหาปลากิน สภาพสติปัญญาปกติทุกอย่าง หลังเกิดเหตุญาติต่างสงสัยว่าถูกฆาตกรรม

น.ส.อมรรัตน์ ภูประโคน หลานสาวผู้ตาย (ซ้าย)

น.ส.อมรรัตน์ กล่าวต่อว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า เมื่อคืนวันที่ 31 ส.ค. เวลา 21.00 น. พบว่ามีคนมาหาผู้ตายที่บ้าน และมีพยานได้ยินเสียงชายที่มาหาน้าของตน พุดคุยกันให้ดับไฟและปิดทีวี หลังจากนั้นก็ชักชวนกันออกไปข้างนอก ช่วงเช้าตนและญาติได้ออกตามหาน้าชาย แต่ไม่พบ จึงประกาศหาคนหาย กระทั่งพบศพในป่าอ้อยดังกล่าว

“ตอนนี้อยากจะให้ผู้ก่อเหตุมามอบตัวกับตำรวจ เพราะพอรู้ว่าใครเป็นคนทำ แต่สิ่งที่อยากรู้มากที่สุดว่า ทำไมถึงต้องทำกันรุนแรงขนาดนี้ ทั้งที่เป็นคนพิการและไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน” หลานสาวผู้ตายกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผลชันสูตรชี้ ชายพิการ ถูกฆ่ารัดคอคาป่าอ้อย หลานวอนมอบตัว ลั่นรู้ว่าใคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง